Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

S.T (365) lo lắng scandal The Face khiến MV mới bị 'lu mờ'

Nam ca sĩ vừa cho ra mắt MV với nhiều tâm huyết, sự đầu tư, nhưng cũng khá lo lắng vì những lùm xùm của The Face ở thời điểm này có thể ảnh hưởng về hiệu quả truyền thông.

Mới đây, S.T tổ chức buổi ra mắt MV mớt mang tên Em là của anh do Rhymastic sáng tác. Ca khúc này từng được S.T trình diễn lần đầu trong liveshow 9 chương trình The Remix 2017. Chính sự ủng hộ nhiệt tình từ fan và những lời khen ngợi từ phía BGK là động lực giúp S.T và êkip bắt tay chuẩn bị thực hiện cho MV lần này.

Hiện tại, nam ca sĩ đang mong muốn thay đổi chính bản thân, thử sức mình trong nhiều dòng nhạc mới và kết hợp với nhiều nhạc sĩ khác nhau.

Để chuẩn bị cho MV Em là của anh, S.T và ê-kíp phải đi khắp Sài Gòn để tìm những bối cảnh đặc sắc, góc quay khác biệt so với những MV khác trước đây. Nhưng do thời gian gấp rút và có giới hạn nên cuối cùng ê-kip lại chọn phương án quay tại studio.

MV có câu chuyện khá đơn giản, kể về tình yêu của 1 cặp đang yêu nhau. S.T đã tạo ra điểm nhấn bằng hình ảnh thời trang cộng với vũ đạo bắt mắt để thu hút người xem.

Đóng chung với S.T trong MV là bạn diễn Sarocha Burintr mang trong mình 2 dòng máu Thái - Việt.

Nói về quá trình quay MV, S.T đã quên ăn, quên ngủ nhiều ngày vì thời điểm này anh vừa bận tập luyện cho The Remix, vừa chạy show, đóng quảng cáo, quay MV, ngoài ra anh còn chuẩn bị cho dự án phim Cô Ba Sài Gòn. Dù làm việc liên tục nhưng nam ca sĩ lại thấy thoải mái vì anh cho rằng đây chính là đam mê của bản thân.

Tung ra sản phẩm thời điểm này, S.T xem đây là món quà đặc biệt gửi đến những khán giả luôn ủng hộ anh trước thềm chung kết The Remix. Vì nhờ sự yêu mến và vote từ phía khán giả đã giúp S.T trở thành cái tên được đi thẳng vào chung kết chương trình The Remix 2017.

Tại buổi ra mắt MV, khi được hỏi chọn thời điểm tung sản phẩm mới trong lúc lùm xùm The Face đang 'nóng' khắp các mặt báo, S.T nghĩ sao?

Nam ca sĩ ngay lập tức trả lời: 'S.T rất tâm huyết với MV Em là của anh. Khi ra mắt MV trong thời điểm những lùm xùm The Face đang thu hút dư luận thì S.T cũng lo lắng về hiệu quả truyền thông sẽ giảm so với những thời điểm khác. Nhưng S.T vẫn hy vọng sản phẩm lần này được mọi người đón nhận'.

Sự kiện còn có nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như: Ngô Thanh Vân, Isaac, Jun, Bảo Thy, Ngọc Trai, Kelbin Lei, NTK Lý Giám Tiền, Minh Tú - thành viên team S.T tại The Remix.

Một số hình ảnh của S.T và các nghệ sĩ tại sự kiện:

Ngô Thanh Vân đến chúc mừng học trò.

Isaac và Jun - 2 thành viên chung nhóm 365 với S.T cũng góp mặt tại buổi ra mắt MV của bạn mình.Bảo Thy nổi bật với váy cam.

Minh Tú - thành viên team S.T tại The Remix.

Ngọc Trai.

Dương Khắc Linh.

Kelbin Lei.

NTK Lý Giám Tiền.

Ảnh: Prime

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi