Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

S.T là thí sinh đầu tiên đạt điểm tuyệt đối tại The Remix 2017

Anh chàng nhận được nhiều lời khen của giám khảo với màn thể hiện xuất sắc của mình.

Tối 14/4, tập 13 chương trình The Remix đã lên sóng truyền hình VTV3. Với chủ đề âm nhạc Symphony - EDM, top 4 gồm S.T, Bảo Thy, Yến Trang và nhóm Tronie - MiA mang đến bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, hoành tráng và thể hiện đúng tinh thần của nhạc Symphony. 

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo vẫn là 3 nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh và vị giám khảo khách mời đặc biệt - nữ ca sĩ Đông Nhi, quán quân The Remix mùa đầu tiên.

Bước vào phần thi đầu tiên là team S.T. Nam ca sĩ liều lĩnh thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý mang tên Chênh vênh. Giai điệu quen thuộc được S.T thổi làn gió mới da diết nhưng cực bắt tai. 

Thoát khỏi hình ảnh soái ca thường thấy, S.T hóa thân thành một thế lực đen tối dẫn dắt người xem vào câu chuyện huyền bí, ly kỳ. Ngoài việc lôi cuốn khán giả ở chất giọng lẫn vũ đạo, S.T còn khiến người xem rùng mình với đoạn kết đáng sợ trên sân khấu.

Sau phần trình diễn của S.T, Đông Nhi chia sẻ: 'Nhi hiểu rằng để có được một vài phút ở trên sân khấu, các bạn đã đánh đổi rất nhiều, suy nghĩ và cực lực tập luyện. Nhi cực kỳ ấn tượng về phần dàn dựng và tạo hình. Nhi không nghĩ S.T có thể đóng vai ác, gai góc và cá tính'. 

Giám khảo Dương Khắc Linh khen ngợi biên đạo Minh Tú vì dàn dựng thành một vở kịch hấp dẫn, anh cũng khen S.T hôm nay đã hát hay và mong muốn được xem nhiều hơn nữa. 

Giám khảo Lưu Thiên Hương lo sợ đêm nay sẽ nặng về học thuật nhưng producer Nimbia làm nhạc rất tốt, team S.T đã lên đến đỉnh điểm của nghệ thuật và cảm thấy thích hình ảnh cá tính của S.T. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: 'S.T là ca sĩ có phong độ nhất, vòng nào cũng giữ và không để tuột mất phong độ. Với chủ đề ngày hôm nay, hình ảnh cá tính của S.T rất phù hợp, những người làm nghề như anh sẽ thích và sau mùa này em sẽ rất thành công'. 

Kết quả, team S.T nhận được tròn 40 điểm từ giám khảo - số điểm cao nhất từ đầu chương trình đến nay.

Giúp Tiin sửa lỗi