Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

S.T, Lip B tham gia The Remix, hứa hẹn bùng nổ không kém Isaac, Đông Nhi

Sau Bảo Thy, S-Girls, hai 'chiến binh' S.T và Lip B The Remix 2017 đã chính thức lộ diện.

Với format hoàn toàn mới, The Remix 2017 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sau nữ ca sĩ Bảo Thy và nhóm nhạc S-Girls, The Remix 2017 càng tăng nhiệt hơn khi 2 thí sinh tiếp theo sẽ chính thức lộ diện là nam ca sĩ S.T (Sơn Thạch) và nhóm nhạc Lip B.

Từng là thành viên của nhóm nhạc 365, S.T được khán giả yêu thích bởi ngoại hình điển trai, giọng hát tốt và khả năng vũ đạo 'điêu luyện'. S.T còn là biên đạo chính cho nhóm 365 trong suốt khoảng thời gian dài nhóm còn hoạt động.

 

S.T sẽ trở cùng một đội với DJ Nimbia và biên đạo Minh Tú.

Tham gia The Remix, nói về chiến lược và format mới của chương trình, S.T chia sẻ: 'Lý do S.T muốn tham gia chương trình The Remix vì 2 mùa trước hầu hết thí sinh đều là những anh chị đồng nghiệp nổi tiếng và hoạt động lâu năm trong nghề, nên S.T xem như đây là 1 sân chơi rất hợp với những nghệ sĩ đang theo đuổi sự nghiệp ca hát như S.T'.

Bên cạnh đó, The Remix cũng là cuộc thi nhóm trưởng 365 -  Isaac từng tham gia, S.T sẽ không tránh khỏi việc so sánh, tuy nhiên 'Nam vương Bước nhảy hoàn vũ' cho biết: 'Mỗi người có một màu sắc khác nhau, nếu so sánh thì cũng tốt vì được mọi người bàn tán đã là thành công với team của S.T.

Ngoài ra, Isaac và S.T đều là những người bạn của nhau, Isaac cũng từng hỗ trợ S.T rất nhiều. Và các bạn hãy cùng chờ xem hình ảnh của S.T và Isaac tại The Remix sẽ khác nhau như thế nào?'.

Cũng như S-Girls, Lip B là nhóm nhạc mới chính thức 'đổ bộ' vào thị trường âm nhạc Việt Nam. Nhóm được tuyển chọn thông qua chương trình tìm kiếm tài năng We Need You, bao gồm 4 thành viên là Na Whan, Annie, Mei và Yori. 

Là 'gà cưng', Lip B nhận được sự hỗ trợ đắc lực của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, trong đó, Đông Nhi từng trở thành quán quân The Remix.

Việc đứng chung sân khấu với những đàn anh, đàn chị trong nghề là một vinh hạnh rất lớn đối với Lip B, thế nhưng nhóm cũng rất áp lực vì điều này. Những 4 thành viên đều cố gắng thể hiện được khả năng và nhiệt huyết của mình

Đặc biệt, nhóm chia sẻ, đối thủ muốn đối đầu nhất trong vòng đầu là nhóm S-Girls. Vì hai nhóm đều là nữ và có 4 thành viên. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và gay cấn để mang đến những tiết mục đặc sắc tại The Remix New Generation.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

Lip. B |

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ