Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

S.T miệt mài tập vũ đạo 6 tiếng mỗi ngày khi được cứu trở lại The Remix

Nam ca sĩ vui mừng vì được đi tiếp vào vòng trong tại The Remix nhờ vé 'vớt' và cố gắng tập luyện để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Sau 6 tập phát sóng, team S.T có điểm số cao nhất trong 6 đội bị loại tại The Remix, chính vì vậy nhóm được quay trở lại thi đấu trong tập tiếp theo. Nam ca sĩ tỏ ra vô cùng sung sướng và gửi lời cảm ơn đến ban giám khảo đã tin tưởng trao cơ hội cho team cũng như các fan luôn ủng hộ cho S.T trong suốt thời gian qua.

Sau khi trở lại cuộc thi, S.T cùng team ngay lập tức lao vào làm nhạc, tập luyện ngày đêm để kịp chuẩn bị cho vòng 2 chương trình The Remix. Đây là một thử thách khó đối vì team S.T có ít thời gian chuẩn bị hơn các đội khác. Chính vì điều đó, các thành viên phải nỗ lực hơn để các tiết mục diễn ra suôn sẻ nhất. 

Với lịch trình dày đặc, S.T vừa phải tranh thủ kết hợp thực hiện kế hoạch sản phẩm âm nhạc mới trong đầu năm 2017, vừa tập luyện cùng các đồng đội cho tiết mục dự thi. Mỗi ngày S.T đều dành 6 tiếng để làm nhạc, thu âm cùng đồng đội Nimbia, 6 tiếng dựng vũ đạo và tập nhảy với biên đạo Minh Tú. 

Để thay đổi bản thân trong lần trở lại, team S.T bỏ đi hình ảnh hoàng tử, thay vào đó là sự cá tính và nổi loạn hơn. Cả team đã phải nhờ đến sự trợ giúp của stylist Kelbin Lei và NTK Lý Giám Tiền.

Nếu như ở vòng Minishow Combat, chủ đề là yếu tố quyết định thì ở vòng Đo ván lần này, thử thách đặt ra cho các nhóm thí sinh nằm ở khâu chọn bài và cách hòa âm, phối khí. 

S.T nhắng nhít vừa ăn gà vừa tập vũ đạo. Tập 9 chương trình The Remix sẽ lên sóng vào 21h tối nay trên kênh VTV3.

Ảnh: Tòn

Giúp Tiin sửa lỗi