Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

S.T sốc vì bị loại quá sớm, không phục khi thua Mai Tiến Dũng

Nam ca sĩ cho rằng những gì khán giả thấy trên truyền hình đã bị cắt ghép và không phải là toàn bộ những gì anh đã nói tại cuộc thi nên đã gây ra hiểu lầm.

Cảm xúc của S.T khi bị loại ngay tập đầu tiên của The Remix?

Cảm xúc đầu tiên thoáng qua trong đầu khi S.T nghe kết quả đó chính là sốc, thật sự sốc. Đơn giản khi tham gia chương trình bất kỳ ai và ngay cả S.T đều không muốn bị loại. Vậy mà S.T lại bị loại đầu tiên nên chắc chắn S.T rất buồn ngay lúc đó.

S.T có hài lòng với kết quả của đêm thi?

Kết quả cũng có rồi nên việc hài lòng hay không cũng không thay đổi được điều gì và không còn quan trọng đối với S.T. Điều quan trọng nhất hiện tại là S.T đang chờ khán giả đón nhận những ca khúc trong cuộc thi của team S.T như thế nào và hi vọng mình vẫn sẽ được đi tiếp vào vòng trong.

Bạn nghĩ sao về việc đổi mới cách chấm điểm của The Remix năm nay?

Việc thay đổi cách chấm điểm lần này mang lại nhiều cảm giác thú vị cho team S.T. Khi đối diện với Ban giám khảo và Hội đồng thẩm định là 1 việc quá áp lực vì nếu trước đây các thí sinh chỉ cần chinh phục 3 vị giám khảo là đủ, bây giờ các thí sinh phải chinh phục đến tận 34 giám khảo, hội đồng có chuyên môn cao. 

Để cân bằng việc chinh phục giám khảo, hội đồng thẩm định và cả khán giả xem qua sóng truyền hình, team S.T đã rất căng não để tìm ra những ca khúc vừa phù hợp với số đông mà vừa phải đảm bảo tính nghệ thuật trong đó. 

Bạn thấy phần thi của team 'đối thủ' Mai Tiến Dũng như thế nào?

Chỉ có 2 từ để nói về các tiết mục của Mai Tiến Dũng đó chính là quá an toàn. Mình nghĩ đội Mai Tiến Dũng sẽ đột phá hơn nhưng lại không như suy nghĩ của mình nên cảm thấy phần thắng không thuyết phục.

Còn phần thi của chính đội S.T thì sao, bạn có hài lòng hay vẫn cảm thấy tiếc nuối điều gì không?

Vì đã bỏ quá nhiều thời gian và công sức cho vòng đối đầu nên cho phép S.T tự khen đứa con tinh thần lần này của mình. Nếu như ở thang điểm 10, S.T xin tự phép cho team của mình điểm số 8.

S.T sống luôn quan niệm không có gì phải tiếc nuối cả, nếu trong phần thi có sai lầm thì đó cũng là kinh nghiệm để mình hoàn thiện hơn trong sự nghiệp ca hát sau này.

Theo S.T nguyên nhân nào khiến bạn chưa giành chiến thắng?

Chỉ có 1 nguyên nhân mà S.T và tất cả khán giả đều thấy được đó chính là mình chưa chinh phục được hết 31 vị trong hội đồng thẩm định.

Bạn có tự tin mình sẽ được cứu vào vòng trong không?

S.T luôn hy vọng như thế và tin rằng giám khảo cũng như khán giả sẽ thấy được khả năng của team S.T và giúp team S.T 1 lần nữa quay trở lại chương trình The Remix lần này.

Sau đêm thi, có 1 luồng ý kiến cho rằng S.T tự cao, chỉ biết chê, không công nhận công sức và thành quả của người khác (team Mai Tiến Dũng), S.T có ý kiến gì về điều này?

Đây không phải là lần đầu tiên S.T xuất hiện trước công chúng, ống kính và đặc biệt là xuất hiện trong các cuộc thi truyền hình thực tế. Nếu S.T tự cao thì khán giả đã phát hiện ra từ rất lâu chứ không phải chờ đợi đến bây giờ. 

S.T chỉ muốn nói rằng: Để có 90 phút trên truyền hình thì êkip phải cật lực chuẩn bị và quay cả 1 ngày trời. Vì vậy khi những shot quay hình cả quá trình không được công bố thì khán giả khó có thể hiểu hết câu chuyện nằm sau 90 phút trên sóng truyền hình đó.

Cám ơn S.T về những chia sẻ trên!

Giúp Tiin sửa lỗi