Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

S.T Sơn Thạch: 'Tôi sẽ kết hợp trở lại với một thành viên trong nhóm 365'

Những kế hoạch sắp tới của S.T Sơn Thạch hứa hẹn sẽ chứa đựng nhiều sự bất ngờ.

Kết thúc 'Cuộc đua kỳ thú' 2019 ở vị trí Á quân, S.T Sơn Thạch ngay lập tức tiếp tục những kế hoạch cá nhân của mình. Trong số đó có nhiều dự án đầy bất ngờ, hứa hẹn sẽ gây bão thời gian tới. Hãy cùng lắng nghe một vài bật mí của S.T nhé!

S.T Sơn Thạch: 'Tôi sẽ kết hợp trở lại với một thành viên trong nhóm 365' 0

S.T Sơn Thạch: 'Việc bản thân nổi tiếng ở lĩnh vực nào đối với S.T không quan trọng bằng tình cảm yêu thường của khán giả'

Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây nhất, S.T có trả lời rằng cảm thấy hơi tiếc vì BTC chỉ trao tiền thưởng cho đội Quán quân. Vậy nếu như cuộc thi cân nhắc trao thêm giải thưởng cho đội Á quân nữa thì S.T và Bình An sẽ dùng số tiền để làm gì?

Cũng chưa biết được sẽ làm gì cả. Nhưng chắc S.T và Bình An cũng sẽ dùng số tiền đó để làm những việc ý nghĩa đối với bản thân mình. Có thể sẽ không làm từ thiện giống như đội Vàng bởi vì S.T thấy xung quanh hiện tại còn nhiều thứ để quan tâm như môi trường chẳng hạn.

Sau khi về đích ở vị trí Á quân thì cả hai có tự thưởng hay tổ chức gì đó để ăn mừng hay không?

Cho đến hiện tại thì cả hai chưa có thời gian để ăn mừng. Bình An thì đang tham gia vào một bộ phim cùng với Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. Còn S.T thì cũng có một bộ phim và những dự án cá nhân khác. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới, bật mí S.T và Bình An sẽ kết hợp với nhau, gần nhất sẽ là dự án âm nhạc của S.T.

S.T Sơn Thạch: 'Tôi sẽ kết hợp trở lại với một thành viên trong nhóm 365' 1

S.T có thể chia sẻ thêm về dự án âm nhạc này được hay không?

Đây là kế hoạch mà S.T đã ấp ủ từ rất lâu và quay 2 tháng trước. Tuy nhiên lịch trình không cho phép nên S.T hiện tại đang trong công đoạn tiền kì của MV này. Theo dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. S.T chỉ có thể bật mí ca khúc sẽ rất là dễ thương. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ nó.

S.T Sơn Thạch: 'Tôi sẽ kết hợp trở lại với một thành viên trong nhóm 365' 2

Tham gia nhiều TV show, chương trình truyền hình thực tế như vậy S.T có sợ rằng yếu tố ca sĩ chuyên nghiệp của mình sẽ không đảm bảo?

Lúc đầu công ty VAA đã xây dựng cho các thành viên 365 là nghệ sĩ đa năng. Việc bản thân nổi tiếng ở lĩnh vực nào đối với S.T không quan trọng bằng tình cảm yêu thường của khán giả. Dĩ nhiên vẫn phải cố gắng và đầu tư ở những thứ mình yêu thích nhất chẳng hạn là ca hát.

Mọi người hay nói ca sĩ cần có những bài hit thì S.T thấy điều đó đúng. Tuy nhiên không phải là tất cả.

Lấy ví dụ nhưng năm đầu tiên 365 không hề có bài hit, nhưng mà tại sao 365 vẫn tồn tại và xây dựng được hình ảnh các chàng trai thành công như bây giờ? S.T nghĩ rằng một phần là do những sự cố gắng của mình, một phần bản thân phải cho khán giả thấy được tính cách thật sự, những thứ tốt đẹp của mình. Còn ngoài ra chuyện có bài hit hay không thì vẫn phải cố gắng từng ngày. Có thì tốt còn không có thì khán giả vẫn sẽ thấy được hình ảnh của mình, một nghệ sĩ như thế nào ở ngoài đời thật.

S.T Sơn Thạch: 'Tôi sẽ kết hợp trở lại với một thành viên trong nhóm 365' 3

S.T Sơn Thạch: 'Sắp tới tôi sẽ kết hợp trở lại với một thành viên trong 365'

Nói về 365, khoảng thời gian gần đây cư dân mạng đang truyền tay nhau bức hình hội ngộ đông đủ các thành viên. Vậy S.T có thể nói thêm về khoảnh khắc hiếm hoi này?

Đó cũng là dịp bất ngờ vì S.T không nghĩ sẽ tụ hội lại được mọi người trong ngôi nhà và nói chung một chủ đề. Ngày gặp lại ấy S.T nghĩ phải lâu lắm nữa nhưng không ngờ đến sớm như vậy. Hôm đó S.T cười nhiều kinh khủng và cảm thấy thật sự rất vui. Biết đâu đó trong tương lai 365 sẽ lại tái hợp với nhau hoặc là các thành viên của 365 sẽ cùng nhau làm những dự án.

Mà thật sự là đã có rồi. Hiện tại S.T và một thành viên khác trong 365 đang có dự án chung. Đây không phải dự án riêng của S.T mà vô tình dự án đó có sự góp mặt của S.T và người đó. Dự án này hiện tại chưa được công bố.

Khoảng thời gian 365 tách ra thì Jun Phạm đã từng unfollow, block, unfriend các thành viên trong 365 và chia sẻ không muốn thấy gương mặt mọi người trên newsfeed. Sau đó điều gì đã khiến sự kết nối đó quay trở lại và có bao giờ mọi người hỏi Jun lý do vì sao không?

Lúc đó thì có hơi tự ái một chút xíu. Nhưng S.T nghĩ lúc Jun sống chung với 365 quá lâu và khi kết thúc như vậy sẽ là cú shock với một người có tình cách ‘đa sầu đa cảm' như Jun. Giống như những người yêu nhau khi chia tay thường chọn cách block nhau để không thấy những hình ảnh đó nữa. Sau một thời gian sẽ tháo ra.

S.T Sơn Thạch: 'Tôi sẽ kết hợp trở lại với một thành viên trong nhóm 365' 4

Dạo này S.T và Ninh Dương Lan Ngọc dường như không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước, có phải hai bạn bớt ‘thân' rồi không?

S.T và Lan Ngọc vẫn quan tâm nhau bình thường mỗi ngày. Tuy nhiên vì lịch trình khác biệt nên chỉ có thể hỏi thăm nhau bằng tin nhắn.

S.T quan niệm như thế nào về tình yêu và đối tượng được bạn dành sự ưu ái quan tâm là mẫu người như thế nào?

S.T là một chàng trai U30 nên bị căng thẳng sự nghiệp nhiều hơn. S.T cũng từng suy nghĩ cần có người ở bên cạnh, yêu thương mình này kia nhưng tình cảm khán giả dành cho S.T quá lớn rồi nên đã bù đắp được khoảng trống đó.

Hiện tại S.T chỉ nghĩ về tình yêu 30% thôi vì bản thân dù sao cũng phải cần có sự nghiệp trước. Sau này có đầy đủ tất cả mọi thứ, đủ lo cho người yêu của mình thì S.T có lẽ mới bắt đầu cuộc 'hành trình' mới này..

Mẫu người của S.T sẽ là một cô gái dễ thương, đem đến cho S.T nhiều bất ngờ thú vị. Điều này khiến S.T muốn tìm hiểu và khám phá nhiều hơn.

Xin cảm ơn S.T về cuộc trò chuyện này!

S.T Sơn Thạch: 'Tôi sẽ kết hợp trở lại với một thành viên trong nhóm 365' 5

Ảnh: Châu Tuấn

Giúp Tiin sửa lỗi