Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Story 'thần thánh' của Ariana Grande gây chú ý: Mời bạn xem lời yêu thương lỡ hẹn từ nàng gửi BlackPink

Vâng, giờ đây, cả BlackPink cũng là 'nạn nhân' của chiếc Instagram thần thánh ấy!

Hẳn mọi người vẫn còn nhớ rất rõ lời hứa chắc như đinh đóng cột của Ariana Grande cách đây mấy tuần, hứa sẽ tìm gặp BlackPink cho bằng được tại Đại nhạc hội Coachella 2019 - nơi cả hai đều có sân khấu biểu diễn. Tuy nhiên, có vẻ như cuộc gặp ấy đã bị hoãn… vô thời hạn!

Và lần này, Ariana Grande lại tiếp tục chọn cách thông báo 'tin dữ' qua Instagram story.

Và lần này, Ariana Grande lại tiếp tục chọn cách thông báo 'tin dữ' qua Instagram story.

Vâng, thông qua Instagram story (lại là Instagram story!) 'thần thánh' của mình, Ariana Grande đã thông báo về việc cô nàng đã tham dự đại nhạc hội Coachella cách đây vài giờ đồng hồ, không phải với tư cách nghệ sĩ headline, mà là với tư cách khán giả, đi 'quẫy' cùng hội bạn thân.

Story 'thần thánh' của Ariana Grande gây chú ý: Mời bạn xem lời yêu thương lỡ hẹn từ nàng gửi BlackPink 1

Tuy nhiên, nếu đọc sơ qua, khán giả cũng không cách nào phát hiện được một dòng nhắn nhủ nhỏ nhoi vắt ngang tấm hình selfie lớn. Đọc kĩ thì ta mới biết, thông qua bức hình thông báo việc đến dự Coachella, Ariana Grande cũng tiện tay thông báo luôn việc cô đã trễ giờ và không thể nào gặp BlackPink như lời hứa.

Story 'thần thánh' của Ariana Grande gây chú ý: Mời bạn xem lời yêu thương lỡ hẹn từ nàng gửi BlackPink 2

Trong bức hình, Ariana Grande nhắn gửi như sau:'P.S: Tôi đến trễ vì bị vướng phải chút lo âu, tôi buồn lắm (vì không gặp được các bạn?) - tôi yêu các bạn nhiều BlackPink à!'. Vâng, và thế là cuộc hẹn vĩnh viễn bị lùi lại.

Tuy nhiên, thực sự thì người hâm mộ cũng bắt đầu lo lắng thực sự đến cho tình trạng của Ariana Grande khi dạo gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ về triệu chứng tâm lí, rối loạn lo âu của mình. Thế nên, việc hủy hẹn của Ariana Grande là chuyện hoàn toàn nằm ngoài ý muốn.

Ariana Grande trình diễn 7 Rings tại Coachella 2019

Hiện tại thì BlackPink đã hoàn tất 2 đêm diễn tại Coachella của mình, Ariana Grande còn một buổi vào ngày mai để kết thúc chuỗi hoạt động của lễ hội.

Giúp Tiin sửa lỗi