Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

S.T Sơn Thạch bất ngờ được truyền thông Hàn khen ngợi: 'Trình diễn quá tuyệt vời!'

Bên cạnh đó, các phóng viên Hàn còn gọi S.T Sơn Thạch là 'một trong những ca sĩ trình diễn xuất sắc nhất' tại Việt Nam.

Mới đây, S.T Sơn Thạch đã có cơ hội biểu diễn bản hit mới Thật xa, thật gần tại một sự kiện lớn quy tụ dàn sao đình đám từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Trong chương trình này đồng thời còn có sự góp mặt của Super Junior và Chungha. 

Dù có khá nhiều nghệ sĩ đã biểu diễn ngay sau đó, nhưng truyền thông Hàn dường như chỉ chú ý đến duy nhất S.T Sơn Thạch. Bằng chứng là ngay sau đó vài ngày, cổng thông tin Daum đã đăng tải nhiều bài viết đề cập đến sự kiện này. Trong đó, tên của S.T Sơn Thạch vinh dự được đưa lên tít của bài báo. Một bài viết thậm chí còn gọi S.T Sơn Thạch là 'ca sĩ trình diễn hàng đầu Việt Nam'. 

S.T Sơn Thạch xuất hiện trên cổng thông tin Daum - một trong 3 trang tìm kiếm lớn nhất tại Hàn Quốc.  

S.T Sơn Thạch xuất hiện trên cổng thông tin Daum - một trong 3 trang tìm kiếm lớn nhất tại Hàn Quốc. 

Bài báo đã dành nhiều lời khen cho màn trình diễn của S.T Sơn Thạch.  

Bài báo đã dành nhiều lời khen cho màn trình diễn của S.T Sơn Thạch. 

Phóng viên Hàn đã viết về S.T Sơn Thạch như sau: 

'S.T Sơn Thạch, một trong những ca sĩ trình diễn hàng đầu tại Việt Nam, đã tạo nên một sân khấu khó quên với giọng hát nội lực ấn tượng cùng vũ đạo bắt mắt, hiệu ứng sân khấu tuyệt vời.

S.T Sơn Thạch đã hoạt động như một ca sĩ solo từ năm 2016, sau khi rời khỏi nhóm nhạc 365Daband mà anh đã gắn bó nhiều năm trời, đây cũng là một nhóm nhạc nam rất nổi tiếng. Với màn trình diễn của mình, Sơn Thạch đã khuấy động không khí một cách cuồng nhiệt đối với người hâm mộ bên dưới. 

Sân khấu được dàn dựng đẹp tuyệt đối, vũ đạo chuẩn chỉnh cùng giọng hát sáng, đèn LED từ màn hình được điều khiển tốt đã tạo nên màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn. Ở nửa sau của show diễn này, anh cũng đã thể hiện khả năng nhảy xuất sắc, nam tính của mình, thu hút sự cổ vũ từ khán giả'.  

S.T Sơn Thạch bất ngờ được truyền thông Hàn khen ngợi: 'Trình diễn quá tuyệt vời!' 2

Đây quả thật là một điều đáng mừng đối với S.T Sơn Thạch, bởi những cố gắng và tài năng của anh không chỉ được người hâm mộ trong nước công nhận mà đến truyền thông nước ngoài cũng phải khẳng định. Bên cạnh đó, MV Thật xa thật gần vừa ra mắt gần đây của nam ca sĩ cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. 

Sau khi hay tin, S.T Sơn Thạch cũng bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân.  

Sau khi hay tin, S.T Sơn Thạch cũng bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân. 

Hy vọng trong thời gian tới, bên cạnh S.T Sơn Thạch, sẽ càng có nhiều tên tuổi được truyền thông quốc tế biết đến và khen ngợi, khẳng định như thế này, góp phần đưa âm nhạc Việt được bạn bè thế giới biết đến nhiều hơn. 

MV Thật xa thật gần - bài hát được S.T Sơn Thạch biểu diễn và nhận lời khen từ truyền thông Hàn

Giúp Tiin sửa lỗi