Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự kiện quy tụ Hyuna, Samuel khiến fan Kpop phẫn nộ vì không những sai tên còn lấy nhầm hình nghệ sĩ

Những lỗi sai không đáng có đã khiến chương trình vô tình mất đi sự uy tín của mình trong mắt fan hâm mộ.

Ngày 12/6, tờ TenAsia đưa tin ‘nữ hoàng sexy' của Kpop Hyuna và Kim Samuel sẽ trở lại thành phố Hồ Chí Minh để tham dự đêm nhạc Bingo Music World Festival diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn SECC vào ngày 7,8/7 tới đây.

Điều đáng nói ở đây là dù được tổ chức bởi một đơn vị quốc tế, có uy tín (công ty KMS Global), quy tụ toàn những ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc và Việt Nam (Sơn Tùng M-TP…), song ngay từ poster của chương trình đã thể hiện một lỗi sai nghiêm trọng và cẩu thả: ghi nhầm tên của Samuel và lấy nhầm ảnh của Huyna.

Sự kiện quy tụ Hyuna, Samuel khiến fan Kpop phẫn nộ vì không những sai tên còn lấy nhầm hình nghệ sĩ 0

Handong (Dreamcatcher) 

Handong (Dreamcatcher)

'Chính chủ' Hyuna 

'Chính chủ' Hyuna

Poster của hương trình đặt nhầm hình Hyuna thành nữ ca sĩ Handong (nhóm Dream Catcher). Thiết nghĩ, là một sự kiện lớn, có quy mô quốc tế mà cả những chi tiết nhỏ này cũng sai, thì việc fan tức giận cũng không hề quá đáng. Đặc biệt là khi Hyuna, Samuel đều đã quá nổi tiếng với các fan Kpop, sở hữu một lượng fan không hề nhỏ ở Việt Nam.

Poster được chương trình sửa lại 

Poster được chương trình sửa lại

Sau khi bị fan phản ánh, chương trình đã đổi poster chính thức. Dù đã sửa lỗi nhanh chóng nhưng hiển nhiên, Bingo Music World Festival đã mất đi một lượng lớn sự ủng hộ từ các fan.

Giúp Tiin sửa lỗi