Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sự nghiệp thăng hoa ít ai bằng, IU đột nhiên thú nhận lười biếng và thiếu ý chí

Nhiều người bất ngờ khi IU tự thú nhận điểm yếu của mình, dù được đánh giá là một trong những ngôi sao toàn tài.

Nếu bạn là tín đồ của âm nhạc Hàn Quốc, chắc chắn phải biết đến cụm từ chỉ những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí như 'anh trai quốc dân', 'chị gái quốc dân', 'thầy giáo quốc dân'… Và cụm từ 'em gái quốc dân' là dành cho một vài nữ nghệ sĩ, trong đó có cô nàng sinh năm 1993 - IU.

IU sở hữu vẻ đẹp tự nhiên trong sáng, được công nhận về tài năng âm nhạc thiên bẩm, là biểu tượng mà rất nhiều ngôi sao trẻ hướng tới. Đặc biệt với thế hệ nghệ sĩ mới trong thập kỷ qua, IU đang là nhân vật duy nhất trong lĩnh vực ca hát được nhận danh hiệu 'quốc dân' này. 

'Em gái quốc dân' IU.

'Em gái quốc dân' IU.

Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi đến yếu điểm lớn nhất của mình, IU đã thành thật trả lời khiến nhiều không khỏi người sốc khi tự nhận mình là người lười biếng và thiếu ý chí. 

Dù những năm gần đây, IU luôn phát hành album và đóng phim đều đặn, nhưng cô thú nhận: 'Cá nhân tôi không phải kiểu người thích những thử thách mới, tôi chỉ cảm thấy thích thú với những nơi tôi cảm thấy an toàn'.

IU cũng chia sẻ rằng mình ghen tỵ với các nghệ sĩ dễ dàng thích nghi với với môi trường mới, và biết cách tận hưởng nó. Nữ nghệ sĩ đó khiến IU cảm thấy mình càng kém cỏi hơn:

'Những ai siêng năng, tôi đều cảm thấy khâm phục và có phần ghen tỵ. Gặp những người như vậy, tôi thấy hầu như họ chẳng phàn nàn về hoàn cảnh, tôi thấy bản thân mình thật kém cỏi. Tôi ghen tị với những người thích làm những việc mà tôi phải nỗ lực rất nhiều mới hoàn thành được'.

Nhiều người bất ngờ khi IU tự thú nhận điểm yếu của mình, dù được đánh giá là một trong những ngôi sao toàn tài.

Nhiều người bất ngờ khi IU tự thú nhận điểm yếu của mình, dù được đánh giá là một trong những ngôi sao toàn tài.

Nghe được những dòng chia sẻ của IU, người hâm mộ cho biết hoá ra bấy lâu này mình đã hiểu nhầm về nữ ca sĩ. Họ cũng nhận ra rằng không ai là hoàn hảo, cũng có những nỗi lòng của riêng mình cần được cảm thông.

Được biết, hiện tại IU đang chuẩn bị cho việc phát hành full album mới, tuy nhiên công ty quản lý nữ nghệ sĩ vẫn chưa ấn định ngày cụ thể mà sẽ đánh úp bất ngờ. Không tính ca khúc quảng bá cho show truyền hình sống còn I-Land, thì đây sẽ là lần comeback thứ 2 trong năm 2020 của IU kể từ sau ca khúc Eight phát hành cách đây 5 tháng kết hợp cùng Suga (BTS).

Cũng theo thông tin của công ty, IU hiện đang tích cực trong các công đoạn để cho ra sản phẩm chỉn chu nhất. Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng, khả năng cao sản phẩm được phát hành nhằm kỷ niệm 12 năm debut của nữ thần tượng.

MV 'Eight' - IU ft. Suga (BTS). 

Góp ý cho Tiin