Mới

Tiin.vn trên Facebook

Suboi cùng ông xã tung MV mới cực trừu tượng, fan quốc tế khen tới tấp gọi là 'nữ hoàng rap Việt'

Nữ huấn luyện viên Suboi của Rap Việt vừa chính thức trình làng MV 'Đôi khi', kết hợp cùng ông xã Nodey.

Với việc nắm giữ vai trò HLV của Rap Việt - một trong những chương trình được yêu thích nhất hiện nay, Suboi đang là cái tên được nhắc đến hằng ngày, hằng tuần trên các phương tiện truyền thông. Điều này đồng nghĩa với việc, tên tuổi của Suboi ngày càng được củng cố trong lòng công chúng.

Trên bước đệm đó, tối ngày 29/10 vừa qua, Suboi đã lần đầu tái xuất với cương vị rapper, tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đôi khi sau một thời gian dài nghỉ ngơi sinh con đầu lòng. 

MV càng gây chú ý hơn khi đây là sản phẩm kết hợp giữa Suboi và ông xã của cô là Nodey - nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt. Được biết, bên cạnh việc đảm nhận vai trò nam chính trong MV, chồng Suboi còn chính là người sáng tác và sản xuất ca khúc này.

Suboi cùng ông xã tung MV mới cực trừu tượng, fan quốc tế khen tới tấp gọi là 'nữ hoàng rap Việt' 0

Suboi cùng ông xã tung MV mới cực trừu tượng, fan quốc tế khen tới tấp gọi là 'nữ hoàng rap Việt' 1

Suboi kết hợp cùng ông xã.

Suboi kết hợp cùng ông xã.

Ngay sau khi được đăng tải đồng thời trên kênh YouTube của 88rising và Nodey, MV nhận được vô số lời khen từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là rất nhiều fan quốc tế đã bình luận dành lời khen có cách cho nữ rapper. 

'Mặc dù tôi không hiểu từ nào cả thế nhưng thực sự rất tỏa sáng, ca khúc thật tuyệt vời', 'Tôi không hiểu tại sao tôi lại nhấn vào đây để xem nhưng thực sự ca khúc rất đỉnh', 'Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể hiểu cô ấy vì cô ấy hát bằng tiếng Việt, đừng lo lắng, chúng tôi cũng không phải người Việt'... là những bình luận từ khán giả quốc tế.

Suboi cùng ông xã tung MV mới cực trừu tượng, fan quốc tế khen tới tấp gọi là 'nữ hoàng rap Việt' 3

Suboi cùng ông xã tung MV mới cực trừu tượng, fan quốc tế khen tới tấp gọi là 'nữ hoàng rap Việt' 4

Bình luận của fan quốc tế về MV.

Bình luận của fan quốc tế về MV.

Được biết, Đôi khi giữ đúng chất nhạc quen thuộc của Suboi là thể loại electronic music cùng lời rap melody khiến người nghe bị cuốn theo từng giai điệu. Câu chuyện đời thường được kể một cách vô cùng trừu tượng trong MV của Suboi khiến khán giả đôi phần khó hiểu. Hòn vọng phu, hoa sen, 7 cái mùng, 6 con người, ghế nhựa và văn hoá rượu cần là những gì nữ rapper lồng ghép vào MV. 

Suboi cùng ông xã tung MV mới cực trừu tượng, fan quốc tế khen tới tấp gọi là 'nữ hoàng rap Việt' 6

Suboi cùng ông xã tung MV mới cực trừu tượng, fan quốc tế khen tới tấp gọi là 'nữ hoàng rap Việt' 7

Suboi cùng ông xã tung MV mới cực trừu tượng, fan quốc tế khen tới tấp gọi là 'nữ hoàng rap Việt' 8

MV 'Đôi khi' được nhận xét là khá trừu tượng.

MV 'Đôi khi' được nhận xét là khá trừu tượng.

Điểm cộng vẫn là sự cuốn hút trong từng ca từ rap và chất nhạc mộc nhưng cuốn hút của Suboi. Vẫn kiểu lyrics trừu tượng đặc trưng, cô dẫn dắt người nghe không theo một câu chuyện cụ thể nào mà thuần về cảm nhận và các câu từ mang tính gợi hình. 

Người nghe mường tượng được về một mối quan hệ yêu đương đầy sự tự do, ngẫu hứng, phiêu lưu và nghệ thuật đúng nghĩa một tình yêu giữa hai người trẻ, non nớt, ngây thơ mà nhiệt huyết, bỏng cháy. Đặc biệt, phân cảnh Suboi cùng ông xã xuất hiện sau những tấm rèm đầy 'nóng bỏng' cũng làm các fan đứng ngồi không yên.

MV Đôi khi 

Góp ý cho Tiin