Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Suboi 'mở bát' nón vàng cứu thí sinh đội Wowy, 'chính chủ' tiếc nuối: 'Giờ em đã là con nhà người ta'

Suboi cho biết R.I.C có thể đi xa hơn nữa trong chương trình này, bởi vậy cô đã dùng đặc quyền của HLV để cứu R.I.C.

Những khán giả của chương trình Rap Việt chắc hẳn vẫn còn nhớ những chiếc nón vàng của Wowy, Karik, Suboi và Binz trong vòng Chinh phục. Đây là vật thể hiện cho quyền lợi đặc biệt của các HLV, giúp họ được quyền chọn một thí sinh mà không phải thông qua sự lựa chọn của giám khảo Justatee và Rhymastic.

Trong vòng thứ hai mang tên Đối đầu này, 4 chiếc nón vàng đặc biệt vẫn xuất hiện, thế nhưng nó lại mang một ‘xứ mệnh' mới - giúp các HLV cứu thí sinh bị loại từ đội của người khác. Và ở tập 7 - tập đầu tiên của vòng thứ hai, Suboi đã là người đầu tiên tung chiếc nón này lên sân khấu, để cứu rapper R.I.C từ đội Wowy.

Suboi là người đầu tiên sử dụng nón vàng trong vòng Đối đầu của Rap Việt. Cô đã cứu thí sinh của đội Wowy.

Suboi là người đầu tiên sử dụng nón vàng trong vòng Đối đầu của Rap Việt. Cô đã cứu thí sinh của đội Wowy.

Cụ thể, nam rapper sở hữu giọng trầm cuốn hút R.I.C đã được ‘lão đại' làng rap Việt ghép cặp với F trong vòng Đối đầu. Cả hai người được giao chủ đề Cháy - Sáng - Ngôi sao, và thể hiện nó trên nền nhạc của ca khúc Mặt trời dịu êm. Các HLV đều đồng tình rằng đây là một phần thi cân tài cân sức cả về năng lượng mà thí sinh truyền tải, lẫn khả năng viết lời của hai người. Sau đó, dù khó khăn nhưng F đã là cái tên được lựa chọn.

R.I.C và F là hai thí sinh được Wowy ghép cặp trong vòng này.

R.I.C và F là hai thí sinh được Wowy ghép cặp trong vòng này.

Cuối cùng, F là rapper được trao cơ hội đi tiếp vào vòng sau.

Cuối cùng, F là rapper được trao cơ hội đi tiếp vào vòng sau.

Khi Wowy, Binz, Karik và thậm chí là cả MC Trấn Thành vẫn còn đang tiếc nuối vì một tài năng như R.I.C bị bỏ lại, thì Suboi đã đứng lên và ném chiếc nón vàng lên sân khấu. Điều này đồng nghĩa với việc R.I.C chính thức trở thành thí sinh của đội Suboi, và được đi tiếp vào vòng sau.

Nói về quyết định này của mình, Suboi cho biết ‘Chuyện viết lời với nhịp điệu thì chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau ở trong đội. Cho nên Suboi chắc chắn là em sẽ đi được thêm.' Trong khi đó, Wowy lại dành sự biết ơn tới bóng hồng duy nhất trong dàn HLV, và đùa vui rằng giờ R.I.C đã thành ‘con nhà người ta'.

Suboi đã dùng nón vàng để cứu R.I.C.Suboi đã dùng nón vàng để cứu R.I.C.

Suboi đã dùng nón vàng để cứu R.I.C.

Kể từ giờ, anh chàng đã trở thành 'chiến binh' của đội Suboi.

Kể từ giờ, anh chàng đã trở thành 'chiến binh' của đội Suboi.

Khi được Trấn Thành hỏi rằng nếu trong vòng tới R.I.C ‘hạ' chiến binh của đội Wowy thì anh có ‘yêu thương nhau như ngày đầu' hay không, Wowy đã khiến cả trường quay bật cười vì nhanh chóng đáp ‘không' đầy dứt khoát. Ngoài ra, ‘lão đại' cũng bày tỏ lòng biết ơn tới Suboi vì đã tiếp bước cho một tài năng đáng quý như R.I.C.

Clip: Phần thi của R.I.C và F trong vòng Đối đầu Rap Việt

Góp ý cho Tiin