Tiin.vn trên Facebook

Suboi rưng rưng vì 'không thể tin họ không quăng nón' cứu Gừng, cư dân mạng mỉa mai, Karik cũng bị lôi vào cuộc

Rapper 17 tuổi Gừng bị loại đã khiến khán giả 'Rap Việt' tranh cãi 'mệt nghỉ' từ khi tập 9 kết thúc tới nay.

Tập 9 của 'Rap Việt' đã phát sóng vào tối qua (ngày 26/09), với trận chiến Đối Đầu của team Suboi. Với nhiều chủ đề hóc búa, các màn trình diễn đã đưa người xem đi từ bất ngờ này, sang bất ngờ khác. Các thí sinh của team Suboi tuy còn trẻ nhưng đã bộc lộ tiềm năng phát triển thành những rapper giỏi trong tương lai. Với sự hướng dẫn của nữ huấn luyện viên, các thí sinh còn thể hiện được nhiều sự sáng tạo hơn nữa trong màn trình diễn của mình. 

Tuy nhiên, đã gọi là vòng Đối Đầu thì sẽ phải có người ở lại, người ra đi. Những người ra đi luôn dễ khiến khán giả tiếc nuối, đối với team Suboi thì sự tiếc nuối đó càng tăng gấp bội vì Gừng - nam rapper mới 17 tuổi nhưng đã có flow vững chắc, từng được đánh giá rất cao trong vòng Chinh Phục trước đó.

Suboi nhận xét về Gừng: 'Về mặt lyric, Gừng gieo vần rất chắc. Em ấy cũng có những punchline (câu nhấn) có cấu trúc đặc biệt và hơn nữa, em ấy freestyle rất tốt'.

Màn đấu của Tage với Gừng trong tập 9

Gừng được xếp đối đầu với Tage - 1 trong những thí sinh tiềm năng nhất của đội Suboi. Vì Tage được đánh giá nhỉnh hơn, nên cuối cùng anh đã được Suboi chọn đi tiếp, còn Gừng rơi vào vòng giải cứu. Mặc dù vậy, Gừng vẫn không thể giành được vé vớt vì AK49 đã thể hiện rất xuất sắc.

Là huấn luyện viên công tâm, ai làm tốt hơn thì chọn người đó, nên Suboi đã chọn AK49, Gừng phải ra về cùng Kuboss, Hà Quốc Hoàng và Bad Bz.

Suboi rưng rưng vì 'không thể tin họ không quăng nón' cứu Gừng, cư dân mạng mỉa mai, Karik cũng bị lôi vào cuộc 0

Gừng (bìa phải) và Tage

Gừng (bìa phải) và Tage

Suboi là người chọn AK49 nhưng khi gần hết tập, người xem đã 'bắt' được khoảnh khắc cô xúc động ôm Gừng và 'nức nở': 'Chị không thể tin là họ không quăng nón cho em. Không tin được luôn'. Khoảnh khắc này, đến nay vẫn khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. 

1 số ý kiến cho rằng Suboi đã quá 'cảm tính' khi nói như vậy. 3 chiếc nón vàng đã được quăng ra, người bây giờ có quyền lấy nón vàng cứu Gừng chỉ còn Karik. Nói như vậy chẳng khác nào trách nam huấn luyện viên đã không cứu thí sinh đội mình? 

Suboi đã ghép Gừng đấu với Tage thì nên lường trước được kết quả này

Suboi đã ghép Gừng đấu với Tage thì nên lường trước được kết quả này

Ngoài đội Suboi thì còn có đội Binz cũng đang chờ thi Đối Đầu. Màn thể hiện của Gừng chưa đủ thuyết phục Karik, còn đội của Binz thì vẫn còn quá nhiều thí sinh mạnh. Karik chần chừ không quăng nón cũng là dễ hiểu. 

Người xem đưa các ý kiến như: Suboi ra chủ đề quá mơ hồ... 

Người xem đưa các ý kiến như: Suboi ra chủ đề quá mơ hồ... 

Hay Karik thì muốn cứu đội Binz để 'cướp nhân tài'

Hay Karik thì muốn cứu đội Binz để 'cướp nhân tài'

Karik bỗng bị lôi vào cuộc tranh cãi vì không cứu thành viên đội Suboi

Karik bỗng bị lôi vào cuộc tranh cãi vì không cứu thành viên đội Suboi

Bạn nghĩ sao về câu nói của Suboi? Và liệu Karik có phải đã quá 'tham vọng' khi không cứu Gừng mà giữ nón vàng, chờ đội Binz để 'vớt' thí sinh mạnh hơn? 

Góp ý cho Tiin