Tiin.vn trên Facebook

Sức hút của BTS: The Weeknd và Jonas Brothers đều gửi lời chúc mừng No.1 lịch sử

Thành công của BTS đã khiến các đồng nghiệp quốc tế ngả mũ thán phục.

Vừa qua, BTS đã làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên giành được No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đĩa đơn Dynamite của nhóm đã ‘hất cẳng' WAP của Cardi B và Megan Thee Stallion để leo lên vị trí nhất bảng. Như vậy, đã 57 năm kể từ ngày ca khúc Sukiyaki của nghệ sĩ Nhật Bản Kyu Sakamoto đạt hạng nhất, thì châu Á mới một lần nữa có được thành tích này,

Sức hút của BTS: The Weeknd và Jonas Brothers đều gửi lời chúc mừng No.1 lịch sử 0

BTS chính thức thu về No.1 đầu tiên trong sự nghiệp.

BTS chính thức thu về No.1 đầu tiên trong sự nghiệp.

Trước thành công mới nhất của nhóm nhạc Hàn, các đồng nghiệp quốc tế đã chia vui cùng 7 chàng trai BTS. The Weeknd chia sẻ trên Twitter: ‘Thật tuyệt. Điều này thật lớn lao đối với nghệ sĩ châu Á. Gửi lời chúc mừng tuyệt vời tới BTS.' Trong khi đó, anh em nhà Jonas Brothers cũng chia sẻ kết quả No.1 của BTS, kèm theo lời chúc: ‘Chào mừng đến với câu lạc bộ, hỡi các chàng trai.' Ý của Jonas Brothers là giờ đây, BTS đã gia nhập ‘hội những nhóm nhạc nam giành được No.1'.

Sức hút của BTS: The Weeknd và Jonas Brothers đều gửi lời chúc mừng No.1 lịch sử 2

The Weeknd quan tâm tới thành công của các chàng trai K-pop.

The Weeknd quan tâm tới thành công của các chàng trai K-pop.

Sức hút của BTS: The Weeknd và Jonas Brothers đều gửi lời chúc mừng No.1 lịch sử 4

Nhóm nhạc Jonas Brothers cũng bày tỏ niềm phấn khích.

Nhóm nhạc Jonas Brothers cũng bày tỏ niềm phấn khích.

Với chia sẻ của The Weeknd và Jonas Brothers, người hâm mộ đang ra sức tác hợp cho các nghệ sĩ lên kế hoạch song ca. Fan nhạc quốc tế cho rằng nếu The Weeknd và BTS hòa giọng cùng nhau, đó chắc hẳn là một ca khúc ‘bủng nổ' các bảng xếp hạng âm nhạc.

Trước đó, BTS từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ USUK như Halsey, Nicki Minaj, Lauv, Zara Larsson,... Có thể nói, thành tích No.1 mới nhất của BTS chính là dấu mốc quan trọng, giúp khán giả phương Tây có cái nhìn khác biệt về âm nhạc Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

BTS - Dynamite

Góp ý cho Tiin