Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sức hút của Vũ Cát Tường đúng là không đùa được đâu: EP 'Một triệu năm ánh sáng' vừa ra mắt đã 'cháy hàng'

Vừa thông báo trở lại đường đua Vpop, Vũ Cát Tường đã lập hẳn thành tích chẳng vừa.

Vào ngày 11/11 vừa qua, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường đã có động thái lạ trên các trang mạng xã hội báo hiệu cho màn trở lại của cô trong năm nay. Như những thông tin đã công bố, giọng ca Yêu xa sẽ cho ra mắt một dự án lớn mang tên 2020: E.P Một triệu năm ánh sáng. Vậy là sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Vũ Cát Tường đã chính thức tái xuất khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ nói riêng và người yêu âm nhạc Việt nói chung vô cùng háo hức. 

Sức hút của Vũ Cát Tường đúng là không đùa được đâu: EP 'Một triệu năm ánh sáng' vừa ra mắt đã 'cháy hàng' 0

Được biết, EP Một triệu năm ánh sáng sẽ được ra mắt dưới hình thức đĩa cơ và trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào hôm qua (18/11). Theo thông tin mới nhất, chỉ sau 48 giờ ra mắt, toàn bộ đĩa cơ của EP Một triệu năm ánh sáng được bán trên các website đều nhanh chóng rơi vào tình trạng 'cháy hàng'. Điều này không phải bất kỳ nghệ sĩ nào cũng làm được vì trong thời điểm mà hầu hết các khán giả đều chưa thực sự sẵn lòng để bỏ tiền ra mua nhạc để thưởng thức.

Rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối vì không thể kịp mua đĩa cơ của Vũ Cát Tường, điều đó chứng tỏ sức hút của nữ ca sĩ không hề ít tí nào. 

Rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối vì không thể kịp mua đĩa cơ của Vũ Cát Tường, điều đó chứng tỏ sức hút của nữ ca sĩ không hề ít tí nào. 

EP Một triệu năm ánh sáng là sản phẩm được Vũ Cát Tường đầu tư rất nhiều chất xám và bỏ ra rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Hy vọng rằng sản phẩm mới toanh của nữ ca sĩ sẽ đạt được thành công vượt bậc.

Hành trình ánh sáng - Vũ Cát Tường

Góp ý cho Tiin