Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sungmin trở lại sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động với Super Junior

Super Junior

Sungmin sẽ có một ca khúc solo trong dự án âm nhạc SM Station.

Sáng nay 27/2, SM Entertainment vừa thông báo thành viên Super Junior - Sungmin sẽ ra mắt một ca khúc solo trong dự án SM Station. Đây là ca khúc solo đầu tiên sau 6 năm của Sungmin, và cũng là bước đánh dấu sự trở lại của anh chàng sau hơn 3 năm tạm ngưng hoạt động âm nhạc cùng Super Junior.

Ca khúc solo của Sungmin trong SM Station lần này mang tên Day Dream, sẽ được phát hành trên các trang nhạc số vào ngày 3/2. Đây là một bản ballad acoustic có giai điệu nhẹ nhàng kết hợp cùng giọng hát ngọt ngào của Sungmin. Day Dream hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác của một câu chuyện cổ tích lãng mạn, kể về những người hi vọng được gặp nhau trong giấc mơ.

Hình ảnh giới thiệu cho bài hát Day Dream 

Hình ảnh giới thiệu cho bài hát Day Dream

Day Dream không những là bài hát đầu tiên của Sungmin trong SM Station sau hơn 2 năm dự án này được triển khai, mà còn là bài hát solo đầu tiên của anh sau 6 năm, kể từ ca khúc Oh Wa, nhạc phim của sitcom I need a beautiful woman. Bên cạnh đó, Sungmin cũng đã tạm ngừng hoạt động âm nhạc với Super Junior trong một thời gian khá dài, và đây sẽ là lần trở lại mới nhất của anh.

Trong thời gian qua, vì sự tẩy chay của một số fan Hàn, tuy vẫn là thành viên của Super Junior, nhưng Sungmin không thể hoạt động cùng nhóm. Thay vào đó, anh tham gia diễn xuất trong các vở nhạc kịch, mà mới đây nhất là vở Boys Over Flowers The Musical trong vai Hanazawa Rui.

Sungmin và dàn diễn viên trong nhạc kịch Boys Over Flowers The Musical 

Sungmin và dàn diễn viên trong nhạc kịch Boys Over Flowers The Musical
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi