Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương về quê, 'quẩy' cùng Vũ Thảo My, MLee trong MV Tết là sum vầy

MV quy tụ đông đảo nghệ sĩ nhất nhì dịp Tết Nguyên Đán 2020 chính thức được ra mắt khán giả với thông điệp ý nghĩa.

Tối 10/1, đông đảo nghệ sĩ Vbiz đã cùng nhau xuất hiện trong MV Tết ý nghĩa mang tựa đề Tết là sum vầy. Đây có thể được xem là một trong những MV có số lượng nghệ sĩ đông đảo nhất nhì mùa Tết 2020, khi quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc với giới trẻ như Suni Hạ Linh, Xesi, Đỗ Hoàng Dương, Vũ Thảo My, Trương Mỹ Nhân, MLee, Quốc Anh...

MV Tết là sum vầy

Ca khúc Tết là sum vầy là một sáng tác của nhạc sĩ Hưng Cacao, được phối khí bởi Drum 7 và mix bởi Lê Minh Hiếu. Tất cả đã cùng nhau mang sự tươi trẻ, phóng khoáng vào ca khúc lần này nhưng vẫn giữ được những nét đầm ấm quen thuộc của ngày Xuân.   

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương về quê, 'quẩy' cùng Vũ Thảo My, MLee trong MV Tết là sum vầy 0

Đúng với những lời hát trong bài, nội dung MV là chuyến hành trình trở về nhà cận Tết của 2 bạn trẻ. Không chỉ đoàn tụ với gia đình, cả hai còn gặp lại rất nhiều bạn bè cũng trở về ăn Tết sau 1 năm xa cách. Mọi người đã cùng dành thời gian ôn lại kỷ niệm, chơi những trò chơi cổ truyền, sau đó cùng nhóm bếp lửa nấu bánh chưng.

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương về quê, 'quẩy' cùng Vũ Thảo My, MLee trong MV Tết là sum vầy 1

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương về quê, 'quẩy' cùng Vũ Thảo My, MLee trong MV Tết là sum vầy 2

Những cảnh quay mang lại hình ảnh Tết gần gũi, gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ nhanh chóng khiến khán giả cảm thấy bất chợt nôn nao khi chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán 2020.

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương về quê, 'quẩy' cùng Vũ Thảo My, MLee trong MV Tết là sum vầy 3

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương về quê, 'quẩy' cùng Vũ Thảo My, MLee trong MV Tết là sum vầy 4

Thông qua ca khúc lần này, những nghệ sĩ trẻ muốn gửi gắm thông điệp tới các khán giả của mình nhân dịp đầu Xuân: 'Tết dù bận đến mấy cũng nên dành thời gian trở về nhà quây quần bên gia đình sau 1 năm làm việc bận rộn. Bởi Tết là dịp sum vầy, đoàn tụ'.

Giúp Tiin sửa lỗi