Tiin.vn trên Facebook

Sunmi, Momoland bị netizen tố hát nhép lộ liễu trên sân khấu MAMA 2018

Những tranh cãi về vấn đề nghệ sĩ hát nhép tiếp tục dấy lên sau khi MAMA 2018 kết thúc.

Sự kiện MAMA 2018 đã chính thức khép lại, bên cạnh các nhóm nhạc nổi tiếng, những nghệ sĩ nữ thuộc hàng Top như Chungha, Sunmi, Heize... gây được sự chú ý không hề nhỏ. 

Cũng như năm ngoái, Sunmi mang đến một sân khấu Siren và Addict vô cùng sôi động, khuấy nhiệt cả sân khấu và khiến cả những nghệ sĩ ở hàng ghế khán giả bên dưới cũng lắc lư, nhún nhảy theo. Màn trình diễn của Sunmi ngay sau đó cũng lọt top những sân khấu được người hâm mộ yêu thích nhất tại MAMA 2018. 

Sunmi, Momoland bị netizen tố hát nhép lộ liễu trên sân khấu MAMA 2018 0

Tuy nhiên, phản ứng của netizen lại hoàn toàn ngược lại. Không ít người xem đã nhận ra được màn trình diễn của Sunmi thật ra chỉ là... hát nhép, thậm chí ở một vài khoảnh khắc máy quay còn bắt được lúc cô nàng quên nhép miệng theo lời bài hát. 

Trên thực tế, việc Sunmi hát nhép không phải là một điều quá xa lạ đối với những ai thường dõi theo cô nàng. Khác với những nghệ sĩ nữ khác, Sunmi nổi tiếng bởi vũ đạo nóng bỏng, khí chất quyến rũ ngời ngời và những sân khấu thu hút nhiều hơn là giọng ca nội lực hay dạt dào cảm xúc. Dù vậy, việc cô nàng hát nhép lộ liễu trên sân khấu lớn như MAMA 2018 vẫn khiến netizen phẫn nộ. 

Sunmi nhận giải Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất tại MAMA 2018

Sunmi nhận giải Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất tại MAMA 2018

Phản ứng của netizen trước sân khấu Sunmi hát nhép: 

'Tôi không thể chịu được màn hát nhép của cô ta...' 

'Sunmi không hề quan tâm đến việc hát nhép hay hát thật. Cô ta thậm chí còn không thèm mở miệng nhép theo lời cho đàng hoàng trong khi nhạc nền vẫn cứ được bật' 

'Rõ rõ ràng ràng là Sunmi đang hát nhép. Thật buồn cười khi cô ta làm ra vẻ sexy xuyên suốt cả màn trình diễn' 

'Tôi ghét xem sân khấu mà nghệ sĩ hát nhép' 

'TWICE hay Sunmi có thể hát live được không vậy? Họ có đủ khả năng hát live không? Vậy họ có xứng đáng để thắng giải thưởng lớn không? Đúng là một lũ cá vàng mà' 

Siren - Sunmi

Bên cạnh Sunmi, Momoland cũng là cái tên gây tranh cãi vì hát nhép lộ liễu trong chương trình. Điều đáng nói hơn là thay vì 'nhép cho khớp lời' (theo lời của netizen), các cô gái lại chỉ quan tâm đến việc làm trò 'lầy' trên sân khấu. 

Bboom Bboom - Momoland

Góp ý cho Tiin