Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sunye và Sohee chính thức rút khỏi Wonder Girls

JYP đã đưa ra chính thức về sự ra đi của 2 thành viên nhóm Wonder Girls.

Hôm nay (20/7), khi tham gia một buổi họp báo, JYP Entertainment đã gây bất ngờ khi công bố về sự ra đi của Sunye và Sohee. Đại diện của công ty này cho biết: "Sunye và Sohee, những từng quảng bá cùng Wonder Girls trong quá khứ đã rời khỏi nhóm. Bởi vậy, hiện tại Wonder Girls sẽ quảng bá với đội hình 4 người (Yoobin, Yeeun, Sunmi, Hyelim)".

Sunye và Sohee chính thức rút khỏi Wonder Girls

Sunye và Sohee

Đề cập đến lí do Sunye và Sohee rời nhóm, JYPE cho biết: "Sunye quyết định rời nhóm và thanh lí hợp đồng để chăm lo cho gia đình. Sohee cũng đưa ra quyết định tương tự vì muốn tập trung hơn vào sự nghiệp riêng".

Sunye lấy chồng vào tháng 1/2013. Kể từ đó, nữ ca sĩ chưa từng tuyên bố rời nhóm. Thay vào đó, trưởng nhóm tài năng luôn hứa sẽ sớm comeback cùng Wonder Girls dù đã sinh em bé. Trong khi đó, tuy đã sang công ty mới để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nhưng Sohee cũng khẳng định cô vẫn là thành viên của Wonder Girls. Chỉ đến hôm nay, JYP mới đưa ra tuyên bố chính thức cho cả hai.

Like This - MV cuối cùng của Wonder Girls có sự tham gia của Sohee và Sunye.

Về phía các thành viên còn lại của Wonder Girls, họ đang tích cực chuẩn bị album mới để trở lại vào tháng 8 tới đây. Về kế hoạch trở lại của Wonder Girls, đại diện của JYP cũng tiết lộ: "Với album mới của Wonder Girls, Sunye và Sohee vẫn ủng hộ cho nhóm hết mình. Họ sẽ tiếp tục cổ vũ cho nhau và giữ một tình bạn đẹp. Mong mọi người sẽ đón chờ sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Wonder Girls".

Sunye và Sohee chính thức rút khỏi Wonder Girls

4 thành viên còn lại của Wonder Girls.

Giúp Tiin sửa lỗi