Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Super Junior tung hình ảnh của lightstick chính thức đầu tiên sau 12 năm debut

Super Junior

Sau 12 năm, cuối cùng E.L.F cũng có thể nói tạm biệt với các thể loại lightstick 'fanmade' để chào đón chiếc lightstick chính thức rồi!

Trong suốt 12 năm Super Junior cầm mic, E.L.F đã không biết bao nhiêu lần tạo nên những 'biển xanh sapphire' lớn nhỏ dành cho các chàng trai. Có một sự thật thú vị là tất cả những chiếc lightstick được sử dụng để tạo nên 'biển xanh' ấy lại không hề theo một mẫu nào đồng nhất, và cũng không phải sản phẩm chính thức phát hành bởi công ty chủ quản của Super Junior. Những chiếc lightstick đó đều là do E.L.F đứng ra thiết kế và thực hiện.

Thế nhưng trước thềm Super Show 7, cụ thể là vào ngày hôm nay, hình ảnh của chiếc lightstick chính thức cuối cùng cũng được lộ diện.

Super Junior tung hình ảnh của lightstick chính thức đầu tiên sau 12 năm debut 0

Lightstick chính thức dành cho E.L.F có thiết kế đơn giản với phần thân nhỏ dần về phía tay cầm, bên trên đỉnh của chiếc đèn được thiết kế dựa trên hình ảnh của một viên đá có in hai chữ 'SJ' cách điệu.

Có nhiều ý kiến xung quanh chiếc lighstick 'sinh sau đẻ muộn' này - nhiều fan cảm thấy có chút thất vọng vì lightstick không được long lanh như họ kì vọng, người khác lại cho rằng nó không đẹp bằng thiết kế của chính fan... nhưng tất cả đều đồng ý rằng dù sao có lightstick đồng nhất vẫn hơn.

Super Junior tung hình ảnh của lightstick chính thức đầu tiên sau 12 năm debut 1

Đăng tải hình ảnh của lightstick trước thềm tour diễn, chắc hẳn Super Junior rất mong muốn sẽ thấy các fan của mình sử dụng chúng để tạo nên một 'biển xanh sapphire' đồng nhất trong các đêm diễn tới đây. Thế nhưng hiện tại ngoài hình ảnh lightstick vừa mới được tung ra, vẫn chưa có thêm thông tin gì khác. Và các fan vẫn đang tiếp tục đón chờ các thông tin liên quan đến chiếc lightstick này để có thể sở hữu chúng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Góp ý cho Tiin