Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

T-ara khẳng định đẳng cấp vượt trội SNSD, 2NE1 ở Trung Quốc

T-ara vừa thu hút tới 8.500 fan tới tham gia concert của mình tại Trung Quốc.

Sự nổi tiếng của T-ara tại Trung Quốc và các nước trong khu vực là không thể phủ nhận. Tầm ảnh hưởng của nhóm nhạc nhà MBK một lần nữa được khẳng định khi trong buổi concert diễn ra ngày 17/9 vừa qua, nhóm đã thu hút tới 8.500 fan tới tham dự.

Đây là concert cuối cùng nằm trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh các thành phố lớn của Trung Quốc.

Với lượng fan khủng trên, T-ara khiến truyền thông vô cùng bất ngờ. Nhất là khi con số này thậm chí đã vượt cả thành tích của SNSD cũng như 2NE1.

Theo đó, ở tour diễn châu Á đầu tiên của SNSD, các cô gái chỉ thu hút khoảng 7.000 fan cho một đêm diễn. Về phía 2NE1, concert của nhóm tại Quảng Châu đã thu hút từ 8.000 đến 10.000 người tham gia. Thế nhưng, các fan đã phản bác thông tin này với lý do nếu xem lại fancam concert của 2NE1, số lượng khán giả là vô cùng ít ỏi.

Trước đó, hồi tháng 5, khi tham gia show âm nhạc M! Countdown được tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc) và biểu diễn 3 ca khúc đình đám: Roly Poly, Bo Peep Bo Peep, So Crazy, T-ara cũng gây choáng váng khi toàn bộ khán giả đều hát theo rất lớn các bài hát tủ của T-ara, thậm chí tiếng reo hò và gọi tên các thành viên còn át luôn cả tiếng nhạc nền.

Có thể nói, T-ara là ví dụ điển hình nhất trong số những nhóm nhạc bị 'lơ đẹp' ở quê nhà, nhưng rất nổi tiếng tại các nước khác. Dù bị fan Hàn ghét bỏ, tẩy chay sau scandal bắt nạt Hwayoung, nhưng lượng fan trên toàn thế giới của nhóm vô cùng lớn.

Thậm chí, mới đây, T-ara còn vượt qua những tên tuổi đình đám thế giới như Adele, Ariana Grande, Thirty Seconds to Mars… và trước đó là các nhóm nhạc Kpop: BTS, TVXQ, EXO, SNSD, Big Bang… để giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc bình chọn Fan Army Face-Off 2016 của Billboard.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, T-ara giành chiến thắng trong cuộc bình chọn này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi