T-ara mang Roly Poly lên sân khấu, lần đầu tái hợp sau nhiều năm vắng bóng

Dù giờ đây đội hình chỉ còn 4 thành viên gồm Jiyeon, Hyomin, Qri và Eunjung nhưng các cô gái vẫn khiến khán giả bùng nổ cảm xúc với màn tái hợp này.

03/10/2020 10:18

Sau nhiều năm vắng bóng, nhóm nhạc nữ đình đám một thời T-ara mới đây đã trở lại sân khấu với bản hit Roly Poly trong khuôn khổ chương trình truyền hình Hidden Golden Tracks Concert lên sóng vào đêm 2/10/2020. Dù giờ đây đội hình chỉ còn 4 thành viên gồm Jiyeon, Hyomin, Qri và Eunjung nhưng các cô gái vẫn khiến khán giả bùng nổ cảm xúc.

Màn trình diễn đáng nhớ của T-ara

Khi những giai điệu đầu tiên của ca khúc vừa được vang lên, cả khán phòng dường như đã nổ tung bởi tiếng hò reo cổ vũ của khán giả. Những người yêu mến T-ara đã phải chờ đợi quá lâu để lại được chứng kiến màn tái hợp đáng nhớ này.

Visual của các cô gái vẫn đỉnh cao như ngày nào

Visual của các cô gái vẫn đỉnh cao như ngày nào

Hidden Golden Tracks Concert là show truyền hình đặc biệt lên sóng nhân dịp lễ Chuseok. Chương trình quy tụ dàn khách mời toàn idolgroup của Kpop thế hệ thứ 2 gồm T-ara, SS501, Narsha, Teen Top và U-KISS. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn nhiều bản hit trong quá khứ, những ca khúc mới nổi và những sản phẩm kết hợp độc đáo. Chương trình còn có sự góp mặt của MC Jae Jae, biên đạo Bae Yoonjung và nhạc sĩ Kim Eana.

Trước đó, bốn cô gái 'nhấn nhá' hình ảnh tái hợp khiến khán giả đứng ngồi không yên

Trước đó, bốn cô gái 'nhấn nhá' hình ảnh tái hợp khiến khán giả đứng ngồi không yên

Gắn liền với thời kỳ đỉnh cao của Kpop thế hệ 2, T-ara là cái tên được người hâm mộ nhớ đến với loạt hit đình đám như Bo Beep Bo Beep, Roly Poly, Lovey Dovey… Hiện tại, tuy mỗi thành viên đều đã chọn cho mình lối đi riêng nhưng nhóm nhạc này vẫn chiếm một vị trí không thể thay thế trong trái tim người yêu Kpop.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều