T-ara nhảy như… robot trong Sexy Love

Tiin.vn – Ngoài ra còn có thông tin về album mới của BoA và đêm nhạc chia tay fan của Ji Hyeon Woo nữa.

T-ara chuẩn bị cho điệu nhảy robot

Theo dự kiến, ca khúc mới Sexy Love của T-ara sẽ được ra mắt vào 15/8 tới, đánh dấu lần hợp tác thứ 4 của nhóm với nhà soạn nhạc Shinsadong Tiger.

Tara nhảy như… robot trong Sexy Love

Sexy Love là sản phẩm có nhiều nhạc điện tử. Trong bài hát, các cô gái xinh đẹp của T-ara sẽ trình diễn với các động tác giống như robot. Bài hát này được dự đoán là sẽ thành hit mới trong thời gian tới.

BoA trở lại với album thứ 7

Kể từ khi ra mắt album thứ 6 Hurricane Venus năm 2010, mới đây, cô ca sĩ nhiều màu sắc BoA hứa hẹn sẽ trở lại với sự trưởng thành hơn với album Only One.

Tara nhảy như… robot trong Sexy Love

Album dự kiến sẽ nằm trên giá đĩa vào ngày 25/7 tới. Trước đó, Only One sẽ được bán trên các website âm nhạc và iTunes từ 22/7. Rất nhiều người hâm mộ mong chờ sự tái xuất này sau một thời gian dài các nhóm nhạc thần tượng "làm mưa làm gió" ở thị trường giải trí Hàn Quốc.

Ji Hyeon Woo làm đêm nhạc chia tay fan

Trước khi nhập ngũ vào ngày 7/8 tới, ca sĩ kiêm diễn viên Ji Hyeon Woo sẽ gặp mặt người hâm mộ chia tay vào thứ Bảy tuần này.

Theo công ty quản lý, Hyeon Woo sẽ tạm biệt khoảng 500 fan tại Samsungdong, phía Nam Seoul. Vào tháng tới, chàng ca sĩ 27 tuổi bắt đầu phải tham gia khóa tập huấn tại Chuncheon, tỉnh Gangwon. Đáng lẽ Hyeon Woo đã phải nhập ngũ từ 3/7 nhưng quyết định này bị hoãn lại vì anh chàng phải nhập viện.

Tara nhảy như… robot trong Sexy Love

Cũng theo công ty này, chàng ca sĩ đã rất buồn vì mới đây anh nhận ra tình cảm của mình với bạn diễn Yoo Inna. Trên website riêng, Hyeon Woo tâm sự: "Đây là đêm nhạc cuối của tôi ở tuổi 20. Hãy đến nhé các bạn!”.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook