Tae Yang (Big Bang) bất ngờ đăng video của streamer Hoàng ViruSs lên mạng xã hội cá nhân

Mới đây, Tae Yang (Big Bang) đăng tải video streamer Hoàng ViruSs lên trang cá nhân khiến fan mừng rỡ.

13/03/2020 23:52

Chàng ca sĩ, rapper vạn năng Tae Yang của nhóm nhạc Big Bang bất ngờ đăng tải video của streamer Việt Nam - Hoàng ViruSs lên mạng xã hội cá nhân khiến fan phấn khích. Đoạn video ViruSs reaction MV intro White Night của Tae Yang được đăng cách đây 1 năm đã được anh chàng bày tỏ sự thích thú: 'Reaction tuyệt vời nhất... Cảm ơn người anh em'. 

Ở phần bình luận, ca sĩ - nhạc sĩ của YG Entertaiment - Lydia tỏ ra vui vẻ thưởng thức video. Người hâm mộ Việt Nam không khỏi xúc động và tự hào, đồng thời hết lòng 'thôi thúc' Tae Yang sang Việt Nam. Hàng nghìn bình luận 'From Vietnam with love' được gửi đến chàng ca sĩ nổi tiếng, nhân dịp này hẳn anh đã biết được sự ủng hộ của fan Việt dành cho mình và Big Bang.

Bài đăng của Tae Yang trên trang cá nhân nhận được hơn 100 nghìn lượt xem và hơn 3000 bình luận 

Bài đăng của Tae Yang trên trang cá nhân nhận được hơn 100 nghìn lượt xem và hơn 3000 bình luận

Fan Việt vui mừng và bất ngờ bình luận: 'Sướng khóc' 

Fan Việt vui mừng và bất ngờ bình luận: 'Sướng khóc'

Hoàng ViruSs là một trong tứ hoàng streamer nổi tiếng và thành công nhất Việt Nam với gần 3,5 triệu lượt theo dõi kênh youtube. Bên cạnh nghề 'tay phải' thì ViruSs còn đang được giới trẻ biết đến với vai trò nhà sản xuất ấm nhạc, nhạc sĩ. Được mệnh danh là 'hitmaker' khi những ca khúc gần đây anh sáng tác đều thành công như Giá như anh nhìn lại, Trời giấu trời mang đi, Thằng điên,...

ViruSs là người đứng sau loạt hit nổi tiếng của AMEE, Đức Phúc, Phương Ly,... Anh chàng cũng là người đã 'nâng đỡ' Jack quay lại âm nhạc sau lùm xùm với công ty quản lí.

Tae Yang (Big Bang) bất ngờ đăng video của streamer Hoàng ViruSs lên mạng xã hội cá nhân 2 

Streamer - producer - nhạc sĩ Hoàng ViruSs 

Streamer - producer - nhạc sĩ Hoàng ViruSs
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều