Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taehyun xác nhận rời Winner, fan Kpop: 'Ước gì YG nói dối'

YG vừa đưa ra thông báo về việc Taehyun rời Winner và 2NE1 tan rã khiến fan vô cùng đau lòng.

Chỉ trong ít giờ, YG tung ra tới 2 tin buồn cho các fan Kpop. Theo đó, không chỉ 2NE1 tan rã mà nhóm nhạc Winner cũng sẽ có sự biến động khi em út Taehyun quyết định rời nhóm. Winner sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên mà không thêm ai thay thế vị trí của Taehyun.

Cách đây ít ngày, khi YG tuyên bố Nam Taehyun sẽ tạm ngưng hoạt động trong một thời gian để về nhà điều trị sức khỏe cũng như mặt tinh thần, tin đồn anh chàng rời nhóm đã lan truyền trong cộng đồng fan Winner.

Thông báo của YG về sự ra đi của Taehyun:

'Dù đã lên rất nhiều kế hoạch trong năm nay, nhưng thật không may Winner đã phải tạm hoãn các hoạt động do vấn đề tinh thần của Taehyun. Công ty cũng như các thành viên còn lại đã đặt vấn đề sức khỏe của Taehyun lên hàng đầu và quyết định chờ đợi đến khi sức khỏe cậu ấy cải thiện.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của Taehyun đã xuất hiện từ khi cậu ấy còn nhỏ và không biết khi nào mới phục hồi để Taehyun có thể hoạt động trở lại.

Bởi vậy, sau khi bàn bạc với Taehyun và nhận thấy thật khó để cậu ấy có thể tiếp tục hoạt đồng cùng Winner, chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng giữa YG và Taehyun vào ngày 18/11 vừa qua.

Bản thân Taehyun cũng cảm thấy có lỗi khi nhóm phải tạm ngưng hoạt động vì cậu ấy và Winner không thể tiếp tục chờ đợi khi đã ra mắt 2 năm. Mặc dù đã rời nhóm nhưng hi vọng Winner và Taehyun sẽ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Winner sẽ tiếp tục quảng bá với 4 thành viên, và không bổ sung người. Xin hãy ủng hộ và yêu thương Winner cũng như Taehyun trong tương lai.

 

Taehyun rời nhóm chỉ sau khoảng 2 năm ra mắt.

Khi đó, nhiều fan cũng đồn đoán nguyên nhân khiến Taehyun rời Winner là do không hòa hợp với 4 thành viên còn lại. Theo đó, đã rất lâu, Nam Taehyun không xuất hiện cùng các thành viên, thậm chí không ở chung ký túc xá. Những hình ảnh tràn lan trên mạng xã hội cũng cho thấy Nam Taehyun hoàn toàn tách biệt khỏi Winner tại các sự kiện khác nhau.

Winner ra mắt năm 2014. Tuy nhiên, trong 2 năm qua, nhóm rất ít hoạt động và mới quảng bá 2 lần. Sự vắng bóng của Winner đã khiến fan rất tức giận và liên tục chỉ trích YG bỏ bê nhóm nhạc tài năng này.

 

Đội hình 5 thành viên của Winner.

Bên cạnh thông tin về việc rời nhóm của Taehyun, YG còn vừa xác nhận 2NE1 tan rã. Với các fan của YG, đây có lẽ là ngày buồn nhất, chưa bao giờ họ hi vọng YG tiếp tục 'nói dối' giống những lần bật mí về sự trở lại, sản phẩm mới của 'gà cưng' như lúc này. Tuy nhiên, hi vọng vẫn chỉ là hi vọng, 2NE1 tan rã và Taehyun rời nhóm đã thực sự xảy ra.

Giúp Tiin sửa lỗi