Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taemin khiến hàng nghìn fan phát cuồng bởi màn trình diễn Despacito đỉnh cao

Shinee

Taemin đã có một màn trình diễn Despacito bằng tiếng Tây Ban Nha khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hôm 23/3 vừa qua, Taemin đã có dịp biểu diễn tại 'Music Bank in Chile'. Tại đây, nam ca sĩ 25 tuổi đã chiêu đãi fan một màn trình diễn Despacito bằng nguyên gốc tiếng Tây Ban Nha. Ngay lập tức chàng trai đã lên top trend vì sự tuyệt vời của mình.

Taemin xuất hiện cực trong bộ đồ denim, mái tóc màu khói. Ngay khi giai điệu bài hát vang lên, tất cả khán giả như vỡ òa khi biết anh chàng đang trình diễn Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee. Họ còn ngạc nhiên hơn nữa khi nhận ra nam ca sĩ đang hát bằng tiếng Tây Ban Nha rất thuần, và hát live 100%.

Taemin khiến hàng nghìn fan phát cuồng bởi màn trình diễn Despacito đỉnh cao 0 

Taemin khiến hàng nghìn fan phát cuồng bởi màn trình diễn Despacito đỉnh cao 1 

Taemin khiến hàng nghìn fan phát cuồng bởi màn trình diễn Despacito đỉnh cao 2 

Taemin khiến hàng nghìn fan phát cuồng bởi màn trình diễn Despacito đỉnh cao 3 

Taemin hớp hồn khán giả với màn trình diễn Despacito 

Taemin hớp hồn khán giả với màn trình diễn Despacito

Không một lời nào có thể diễn tả sự xuất sắc của Taemin, từ thần thái trên sân khấu cho tới chất giọng quyến rũ của anh chàng. Đáng kinh ngạc hơn là Taemin chỉ chuẩn bị bài hát trong vỏn vẹn 3 tuần. Người ta chỉ có thể thốt lên: 'Thật là một chàng trai đáng kinh ngạc', 'còn điều gì mà anh ấy không làm được không?', 'vị tiểu hoàng đế đa năng'.

Rất nhiều lời có cánh dành cho Taemin 

Rất nhiều lời có cánh dành cho Taemin

Taemin khi mới ra mắt đã bị chỉ trích rất nhiều vì khả năng hát hò khá hạn chế, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Taemin đã hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều. Không chỉ làm tốt vai trò trong nhóm, ngay cả khi là một ca sĩ solo Taemin cũng rất thành công và được khen ngợi, trở thành một biểu tượng 'idol toàn năng' của KPOP.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Shinee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi