Mới

Tiin.vn trên Facebook

Sau hình ảnh buồn bã trong 2 Kids, Taemin (SHINee) tung teaser cho phần 2 album

Sau bài hát mở đường, Taemin đã sãn sàng cho album Never Gonna Dance Again: Act 1 của mình.

Trước đó, Taemin (SHINee) đã chia sẻ 1 đoạn video vui nhộn về sự chuẩn bị của mình cho album sắp tới. Never Gonna Dance Again là album solo thứ 3 và sẽ có 3 phần. 2 Kids chính là phần đầu tiên, là đĩa đơn mở đầu cho chuỗi bài hát này. Tiếp sau đó là Never Gonna Dance Again: Act 1 Never Gonna Dance Again: Act 2.

Poster cho phần đầu tiên của album

Poster cho phần đầu tiên của album

Vào ngày 24/8, Taemin đã tung ra teaser cho phần thứ 2 Never Gonna Dance Again: Act 1. Theo như thông báo xác nhận, video âm nhạc cho ca khúc chủ đề Criminal sẽ được phát hành vào ngày 7/9 tới đây.

Never Gonna Dance Again: Act 1

Never Gonna Dance Again: Act 1

Trong album lần này sẽ có 9 bài hát, bao gồm cả ca khúc chủ đề Criminal. Bài hát sẽ là 1 câu chuyện lớn về những lo lắng và thách thức khi thăm 1 bản ngã mới với tư cách là một nghệ sĩ trong câu chuyện giống như 1 bộ phim. Ngoài ra, mọi lịch trình hay thông báo về Never Gonna Dance Again: Act 1 sẽ được cập nhật trên các tài khoản chính thức của SHINee.

Taemin 

Taemin 

Trước đó, Taemin đã mở màn với ca khúc 2 Kids. Bài hát về mối tình thời thanh xuân kết hợp với giọng ca của em út SHINee khiến ca khúc nổi tiếng trên toàn cầu. Với những thành công của bài hát mở đầu, người hâm mộ đã vô cùng chờ mong vào Never Gonna Dance Again: Act 1 được phát sóng đầu tháng 9 tới đây.

MV 2 Kids mới ra mắt tháng 8 của Taemin

Góp ý cho Tiin