Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taeyang (Big Bang): Min Hyo Rin là người con gái tôi yêu nhất

Trong buổi phỏng vấn trước giờ album solo chính thức lên sóng, Taeyang đã có những chia sẻ chân thành về bạn gái Min Hyo Rin - nguồn cảm hứng sáng tác nhạc của anh cũng như Zico (Block B).

Vào lúc 16h (giờ địa phương), album 'White Night' của Taeyang sẽ chính thức được trình làng. Trước khi 'White Night' lên sóng, Taeyang đã có buổi phỏng vấn ngắn về album solo thứ 3 của mình.

Trước đó, khi Taeyang tung ra thông tin về ca khúc trở lại - Darling, có nhiều tin đồn cho rằng anh đã chia tay với bạn gái  Min Hyo Rin, và đây là ca khúc nói về mối tình tan vỡ của cặp đôi. Căn cứ vào việc ca khúc 'Eyes, Nose, Lips' của thành viên Big Bang được truyền cảm hứng từ bạn gái Min Hyo Rin, chính vì lẽ đó nhiều người tin rằng ca khúc mới đây đánh dấu sự chấm hết trong mối quan hệ tình cảm của cả hai. Sau đó vài giờ, YG đã ra thông báo cho biết, cặp đôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay, khi được hỏi về bạn gái Min Hyo Rin của mình, Taeyang nói: 'Tôi nghĩ một điều không thể tránh khỏi chính là sự ảnh hưởng của cô ấy trong âm nhạc của tôi. Nói một cách khác, vì cô ấy là người mà tôi yêu nhất nên tôi tin cô ấy chính là nguồn cảm hứng lớn nhất và là nàng thơ trong âm nhạc của tôi'.

Ngoài ra, Taeyang cũng chia sẻ về Zico (Block B) - người sẽ góp giọng cùng anh chàng trong bài hát 'Tonight'. Taeyang cho biết: 'Chúng tôi đã có dịp làm việc cùng nhau trong Show Me The Money 4' với bài 'Fear'. 'Tôi chưa từng trao đổi về âm nhạc nhiều với Zico nhưng tôi muốn có rap trong album của mình và dù cho có rất nhiều rapper trong công ty của tôi nhưng tôi chỉ nhớ đến Zico, tôi đã đề xuất và Zico đồng ý ngay lập tức.'

Giúp Tiin sửa lỗi