Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taeyeon comeback với 'Spark': Nhạc mới nghe cứ tưởng 'Rolling in the deep', MV 'nhạt' bất ngờ

Đã có một MV 'Four Seasons' xuất sắc về mặt hình ảnh trước đó nên việc MV 'Spark' bị chê nhạt cũng là điều dễ hiểu.

Vì một vài sự kiện ngoài ý muốn nên màn comeback của Taeyeon đã phải tạm hoãn lại vài ngày. Đến sát giờ G khi MV sắp lên sóng, trưởng nhóm SNSD vẫn chưa thoát khỏi vận xui khi SM bỗng thông báo sẽ dời thời điểm MV Spark ra mắt từ 18 giờ (theo giờ địa phương) sang 20 giờ ngày 28/10. Dù chỉ trễ hai tiếng nhưng điều này vẫn khiến các fan khó cảm nhận được niềm vui trọn vẹn trong ngày thần tượng trở lại. 

Bù lại, album Purpose sau khi vừa lên kệ đã lập được vô số thành tích khủng: phá kỷ lục doanh số album ngày đầu của Black Pink, mang về chứng nhận vàng đầu tiên tại thị trường Trung Quốc cho Taeyeon… 

Taeyeon comeback với 'Spark': Nhạc mới nghe cứ tưởng 'Rolling in the deep', MV 'nhạt' bất ngờ 0

Taeyeon comeback với 'Spark': Nhạc mới nghe cứ tưởng 'Rolling in the deep', MV 'nhạt' bất ngờ 1

Taeyeon comeback với 'Spark': Nhạc mới nghe cứ tưởng 'Rolling in the deep', MV 'nhạt' bất ngờ 2

Đến 20 giờ (theo giờ địa phương), MV Spark chính thức ra mắt. Nếu Four Seasons ra mắt hồi tháng 4 vừa qua là một MV mang đậm màu sắc nghệ thuật thì MV Spark lại nghiêng về hướng nhạt nhòa nhiều hơn. MV không có câu chuyện cụ thể, cũng không có nhiều hình tượng nghệ thuật như Four Seasons mang lại. 

Taeyeon comeback với 'Spark': Nhạc mới nghe cứ tưởng 'Rolling in the deep', MV 'nhạt' bất ngờ 3 

So với tưởng tượng của người hâm mộ, MV Spark lại không có quá nhiều điểm đặc sắc ngoài phần vũ đạo đẹp mắt của trưởng nhóm SNSD.  

So với tưởng tượng của người hâm mộ, MV Spark lại không có quá nhiều điểm đặc sắc ngoài phần vũ đạo đẹp mắt của trưởng nhóm SNSD. 

Được biết, Spark thuộc thể loại alternative soul pop, có đủ đất diễn để Taeyeon có thể phô bày được chất giọng nội lực, mạnh mẽ và dạt dào cảm xúc của mình. Spark mang đến cảm giác tương tự như Rolling in the deep, một số bình luận của netizen còn khẳng định lần đầu nghe Spark đã không khỏi liên tưởng đến siêu hit nổi đình đám của Adele. 

Taeyeon comeback với 'Spark': Nhạc mới nghe cứ tưởng 'Rolling in the deep', MV 'nhạt' bất ngờ 5 

Taeyeon comeback với 'Spark': Nhạc mới nghe cứ tưởng 'Rolling in the deep', MV 'nhạt' bất ngờ 6 

Taeyeon comeback với 'Spark': Nhạc mới nghe cứ tưởng 'Rolling in the deep', MV 'nhạt' bất ngờ 7 

Taeyeon comeback với 'Spark': Nhạc mới nghe cứ tưởng 'Rolling in the deep', MV 'nhạt' bất ngờ 8 

Spark nhận được vô số lời khen từ công chúng sau khi ra mắt.  

Spark nhận được vô số lời khen từ công chúng sau khi ra mắt. 

Theo Taeyeon chia sẻ, Spark là bài hát cô dành thời gian thu âm lâu nhất, thu đến khi thật sự ưng ý mới thôi. Điều đó cho thấy nữ ca sĩ đã dành rất nhiều tâm huyết và niềm tin vào bài hát chủ đề cho full album mới nhất này. 

Hiện tại, Spark đã leo thẳng lên No.4 của Melon, tất cả các bài hát phụ còn lại cũng lần lượt lọt Top 100 trên BXH chiếm hơn phân nửa thị trường nhạc số của xứ sở kim chi này. Với những thành tích tính đến hiện tại, có thể khẳng định album Purpose đã thật sự trở thành một hit mới trong sự nghiệp của Taeyeon. 

MV Spark - Taeyeon

Giúp Tiin sửa lỗi