Tiin.vn trên Facebook

Taeyeon, Red Velvet và NCT sẽ tổ chức concert tại TP.HCM?

Trong thời gian sắp tới, fan Kpop tại Việt Nam rất có thể sẽ được đón loạt sao nhà SM tới biểu diễn trong concert giao lưu.

Các đây không lâu, các fan Kpop được một phen sung sướng khi tập đoàn IPP nhà Phillip Nguyễn chính tức kí hợp đồng hợp tác, trở thành đối tác chiến lược với công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment. Sau sự kiện này, nhiều fan của nhà SM nói riêng hy vọng sẽ có nhiều cơ hội gặp thần tượng tại Việt Nam.

Taeyeon, Red Velvet và NCT sẽ tổ chức concert tại TP.HCM? 0 

IPP và SM Entertainment ký thành công hợp đồng đối tác chiến lược. 

IPP và SM Entertainment ký thành công hợp đồng đối tác chiến lược. 

Mới đây, trên một tài khoản mạng xã hội của cộng đồng fan Kpop có đăng tải một tin tức: 'Sắp tới công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi concert giao lưu chào mừng kí kết với công ty tại Việt Nam. Line up dự kiến tham gia bao gồm nhóm nhạc nữ có 5 thành viên, nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên và đặc biệt là nhóm trưởng của một nhóm nhạc nữ đình đám Kpop thế hệ 2'. 

Tin tức khiến nhiều người hâm mộ Kpop cho rằng, công ty hàng đầu Hàn Quốc kia chính là SM, nhóm nhạc nữ có 5 thành viên là Red Velvet, nhóm nhạc nam được nhắc tới không ai khác là NCT và nhóm trưởng đình đám kia là Taeyeon thuộc nhóm SNSD. Đây sẽ là chương trình giao lưu để củng cố quan hệ chiến lược giữa SM và tập đoàn IPP. 

Taeyeon, Red Velvet và NCT sẽ tổ chức concert tại TP.HCM? 2 

Taeyeon, Red Velvet và NCT sẽ tổ chức concert tại TP.HCM? 3

Theo một trang fanpage của cộng đồng fan Kpop, sắp tới đây rất có thể Redvelvet, NCT và Taeyeon sẽ tới Việt Nam biểu diễn.

Theo một trang fanpage của cộng đồng fan Kpop, sắp tới đây rất có thể Redvelvet, NCT và Taeyeon sẽ tới Việt Nam biểu diễn.

Mặc dù thông tin trên chỉ xuất hiện trên fanpage của cộng đồng fan Việt mà chưa có sự lên tiếng xác nhận của cả SM lẫn tập đoàn IPP nhưng cũng khiến các fan vui mừng hy vọng sẽ được gặp thần tượng trong tương lai gần. Cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ phía chủ quản Sm Ent và IPP nhé!

Góp ý cho Tiin