Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taeyeon sẽ không quảng bá album mới, tiết lộ lý do cảm động đằng sau việc comeback đột ngột

Hiếm có thần tượng nào lại 'cưng' fan được như Taeyeon.

Mới đây, Taeyeon đã khiến cộng đồng fan Kpop được một dịp 'náo loạn' khi bất ngờ trở lại với một mini album mới sau hơn nửa năm im hơi lặng tiếng. Theo lời Taeyeon tiết lộ trước đó, đây rất có thể sẽ là một album với thể loại nhạc mới mà cô nàng chưa từng thử sức, cụ thể là hip hop.

Taeyeon sẽ không quảng bá album mới, tiết lộ lý do cảm động đằng sau việc comeback đột ngột 0 

Một số hình ảnh nhá hàng cho đợt trở lại sắp tới của Taeyeon. 

Một số hình ảnh nhá hàng cho đợt trở lại sắp tới của Taeyeon.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin trong ngành thì trưởng nhóm SNSD sẽ không tiến hành quảng bá album này trên các chương trình âm nhạc hàng tuần cũng như không tham gia bất kỳ chương trình thực tế nào để quảng bá album.

Lý do đằng sau việc phát hành album mà không quảng bá này là vì Taeyeon chỉ đơn giản là muốn tặng một món quà đặc biệt cho fan - những người đã luôn ủng hộ và đã chờ đợi cô nàng trong một thời gian dài. Trong thời gian tới, Taeyeon sẽ chú trọng các hoạt động tại Nhật hơn nên cô cũng muốn dùng album này để 'an ủi' các fan ở Hàn của mình.

Taeyeon sẽ không quảng bá album mới, tiết lộ lý do cảm động đằng sau việc comeback đột ngột 2 

Ai sướng bằng Sone – Thần tượng đi 'công tác' vẫn có quà 

Ai sướng bằng Sone – Thần tượng đi 'công tác' vẫn có quà

Tour diễn sắp tới tại Nhật của Taeyon mang tên TAEYEON – JAPAN Showcase Tour 2018 sẽ chính thức khởi động vào ngày 15/6 tới đây. Hiện tại, cô nàng đang ráo riết chuẩn bị hoàn thành album mới và tập luyện cho tour diễn ở Nhật. Song song với những hoạt động này, Taeyeon cũng tham gia chương trình thực tế mới của SNSD cùng 5 thành viên còn lại. Có lẽ, sắp tới các fan sẽ còn được gặp nàng trưởng nhóm xinh đẹp của SNSD dài dài rồi đây!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi