Tiin.vn trên Facebook

Taeyeon tiếp tục 'mở hàng' cho SM Station, hợp tác cùng ca sĩ indie đình đám

Trong thời gian 'dài cổ' đợi SNSD trở lại, fan đã có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của Taeyeon.

Trước thời điểm nhóm nhỏ mới của SNSD chính thức ‘lên sàn', Taeyeon đã được SM ‘đặt lịch' trước cho một suất mở hàng dự án SM Station mùa thứ 3. Đây là lần thứ hai cô nàng được chọn mở màn cho dự án lớn này, sau Rain đình đám vào hai năm trước.

Taeyeon tiếp tục 'mở hàng' cho SM Station, hợp tác cùng ca sĩ indie đình đám 0

Theo truyền thông Hàn đưa tin, dự án Station x 0 (Station Young) được xác định như một dự án gồm những sản phẩm âm nhạc dành riêng cho thế hệ trẻ. Như hai mùa trước, mỗi tuần sẽ có một bài hát được phát hành bao gồm một nghệ sĩ từ SM kết hợp cùng những nghệ sĩ nổi tiếng khác. Mở đầu là Taeyeon với hai ca sĩ indie đình đám của làng nhạc Hàn, thuộc nhóm nhạc Melomance.

Melomance là ban nhạc indie nổi tiếng hiện nay của Hàn Quốc, bên cạnh Bolbbagan4. Ban nhạc gồm 2 chàng trai này từng khiến cả Kpop chao đảo trước bản hit Gift ra mắt vào năm 2017. Từ đó đến nay, với mỗi sản phẩm âm nhạc ra mắt, Melomance đều được đón nhận nhiệt tình nhờ âm nhạc chất lượng, ca từ, giai điệu đến MV đều mang ý nghĩa sâu sắc.

Ban nhạc indie Melomance

Ban nhạc indie Melomance

Sản phẩm hợp tác giữa Taeyeon và Melomance được SM thông báo trên mạng xã hội 

Sản phẩm hợp tác giữa Taeyeon và Melomance được SM thông báo trên mạng xã hội 

Sản phẩm này sẽ chính thức ‘xuất xưởng' vào 4 giờ chiều ngày 10/8 tới đây. Với thành công trước đó của Rain (bài hát solo của Taeyeon) và 0805 (bài hát kỷ niệm 9 năm ra mắt của SNSD), sản phẩm âm nhạc mới này được kỳ vọng sẽ là một siêu phẩm thành công, mở màn cho những bài hát được ra mắt sau này của Station x 0.
 

Trailer Station x 0

Góp ý cho Tiin