Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taeyeon tiết lộ: Sẽ ra mắt album mới về nhạc Hip-hop

Giọng ca xinh đẹp của SNSD cho biết cô không bao giờ giới hạn phong cách của bản thân, vậy nên việc làm mới mình bằng nhạc Hip-hop là điều dễ hiểu.

Mới đây, Taeyeon đã tiết lộ một bí mật khá thú vị: cô đang rất thích thú với Hip-hop và có ý định cho ra album dòng nhạc này trong thời gian tới.

Khi được hỏi tại sao lại có quyết định đột ngột này, Taeyeon cho biết cô không muốn bị bó buộc bởi bất cứ quy tắc nào. Luôn luôn làm mới mình trong âm nhạc trở thành một tôn chỉ mà Taeyeon theo đuổi.

Sau một thời gian nghe nhạc rap, cô gái xinh đẹp nhà SM cảm thấy rất hứng thú và quyết định sẽ tìm hiểu sâu hơn để chuẩn bị ra mắt album Hip-hop.

'Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi nghe thông tin này, nhưng thật ra là tôi tìm hiểu về Hip-hop được một thời gian rồi. Có thể tôi sẽ không làm tốt như dòng nhạc sở trường của mình nhưng dù sao đây cũng là một bước đi mới mà tôi rất hào hứng'. - Taeyeon nói.

Thật khó tưởng tượng cô nàng taeyeon dịu dàng xinh đẹp khi hát nhạc Hip-hop sẽ ra sao. 

Thật khó tưởng tượng cô nàng taeyeon dịu dàng xinh đẹp khi hát nhạc Hip-hop sẽ ra sao.

Trước đó, trong buổi biểu diễn tại Bangkok, Thái Lan năm ngoái, Taeyeon cũng từng thể hiện khả năng 'bắn rap' trên sân khấu. Nổi tiếng với giọng hát cực đỉnh và phong cách âm nhạc thu hút, khán giả có thể hoàn toàn hy vọng vào sản phẩm mới của người đẹp sinh năm 1989.
 

Giúp Tiin sửa lỗi