Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tag tên đầy yêu thương, Selena Gomez chính thức xác nhận màn kết hợp cùng Black Pink

Đường đua tháng 8 tiếp tục nóng ‘hừng hực’ với màn collab lịch sử này rồi đây!

Gần đây, YG Entertainment liên tục ‘nhá hàng' về sản phẩm âm nhạc mới của Black Pink dự kiến ra mắt vào tháng 8. Đoạn clip gợi ý đĩa đơn mới của Black Pink sẽ có sự góp giọng của một nghệ sĩ bí ẩn. Điều này lập tức khiến fan của Black Pink trên toàn thế giới đồn đoán: G-Dragon, Doja Cat, Nicki Minaj và Ariana Grande.

Đặc biệt, Ariana Grande chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Hồi tháng 6, nhạc sĩ Ryan Tedder (One Republic) tiết lộ anh đã viết xong một ca khúc cho Ariana Grande và Black Pink. Nhà sản xuất Tommy Brown cũng xác nhận đang làm việc với Ariana Grande và Black Pink.

Tag tên đầy yêu thương, Selena Gomez chính thức xác nhận màn kết hợp cùng Black Pink 0

Tag tên đầy yêu thương, Selena Gomez chính thức xác nhận màn kết hợp cùng Black Pink 1

Sau nhiều đồn đoán, Black Pink chính thức ‘đánh úp' người hâm mộ toàn cầu với thông báo kết hợp cùng 'chị đẹp' Selena Gomez. Trước đó, vào 28/7, MyDaily đưa tin Selena Gomez là nữ nghệ sĩ hợp tác cùng Black Pink trong single đặc biệt ra mắt vào tháng 8. Ngay sau đó, thông tin này lập tức dấy lên sự tò mò và hào hứng từ người hâm mộ.

Black Pink tung teaser, xác nhận kết hợp cùng Selena Gomez trong single mở đường thứ 2, phát hành 11h trưa 28/8 (giờ Việt Nam).

Black Pink tung teaser, xác nhận kết hợp cùng Selena Gomez trong single mở đường thứ 2, phát hành 11h trưa 28/8 (giờ Việt Nam).

Màn collab lịch sử này quả thật rất đáng mong đợi và vô cùng đặc biệt. Bởi lẽ, 2 lần kết hợp cùng nghệ sĩ US-UK trước đó là ‘biểu tượng nữ quyền' Dua Lipa hay ‘chị đại' Lady Gaga, Black Pink đều chỉ xuất hiện với vai trò khách mời. Còn với sản phẩm lần này sẽ là bài hát đầu tiên thuộc về riêng 4 cô gái có sự góp giọng của một nghệ sĩ US-UK.

Tag tên đầy yêu thương, Selena Gomez chính thức xác nhận màn kết hợp cùng Black Pink 3

Ngoài thông báo teaser trên trang cá nhân, Selena Gomez còn tag tên cả 4 thành viên ‘Hắc Hường' đầy yêu thương.

Ngoài thông báo teaser trên trang cá nhân, Selena Gomez còn tag tên cả 4 thành viên ‘Hắc Hường' đầy yêu thương.

Nối tiếp thành công của How You Like That, Black Pink sẽ tiếp tục phát hành một single mới kết hợp cùng giọng ca The Heart Wants What It Wants vào 28/8 này, đồng thời full album đầu tay của nhóm với tên gọi The Album cũng được ấn định ngày ra mắt vào 2/10. Dự án toàn cầu với Universal Music Group - bước đệm quan trọng trên con đường tấn công vào thị trường thế giới của các cô gái cũng đang trong quá trình thực hiện.

Sour Candy - Lady Gaga (ft.Black Pink) 

Góp ý cho Tiin