Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tai nạn phát sóng trực tiếp tồi tệ nhất của Kbiz: 2 thành viên ban nhạc bất thình lình 'cởi đồ' trước hàng triệu người xem

Ngay sau đó 2 thành viên ban nhạc này đã bị buộc tội có hành vi không đứng đắn trên sóng truyền hình và cản trở kinh doanh, không còn đường trở lại làng giải trí.

Mới đây, 1 sự cố xảy ra trên sóng truyền hình trực tiếp đã được netizens Hàn nhắc lại. Mặc dù đã trôi qua 15 năm nhưng không ít người vẫn sốc vì tính chất của sự kiện này.

15 năm trước, cụ thể vào ngày 30/7/2005, người xem chương trình âm nhạc 'Music Camp' của đài MBC đã vô cùng sốc khi chứng kiến sự cố nhạy cảm xảy ra ngay trên chương trình, khi đang được phát sóng trực tiếp.

Tai nạn phát sóng trực tiếp tồi tệ nhất của Kbiz: 2 thành viên ban nhạc bất thình lình 'cởi đồ' trước hàng triệu người xem 0

Vì phát sóng trực tiếp nên ekip nhà đài đã không thể chỉnh sửa, biên tập và loại bỏ đi sự cố này.

Lúc đó, các nhóm nhạc indie chưa được công chúng chú ý đến nhiều. Vì vậy nhiều chương trình âm nhạc thường mời các nghệ sĩ, nhóm nhạc indie còn mới để họ trình diễn những sân khấu đặc biệt. 'Music Camp' cũng muốn tham gia vào xu hướng này. Chương trình đã tạo nên 1 nhóm nhạc indie tổng hợp từ nhiều ban nhạc khác nhau, tạm gọi là Rux. 

Tuy nhiên, vấn đề xảy ra trong ngày đầu tiên 'Music Camp' giới thiệu nhóm nhạc indie tổng hợp tên Rux. Rux biểu diễn trên sân khấu với 20 thành viên đến từ nhiều ban nhạc nhỏ lẻ khác, ca khúc Rux chọn là 'From now until the end'.

Khi phần nhạc dạo nổi lên, 1 thành viên trong ban nhạc The Couch và 1 thành viên khác từ ban nhạc Spikey Brats bất thình lình kéo quần xuống, để lộ bộ phận nhạy cảm ngay trước camera.

Tai nạn phát sóng trực tiếp tồi tệ nhất của Kbiz: 2 thành viên ban nhạc bất thình lình 'cởi đồ' trước hàng triệu người xem 1

Toàn bộ quá trình đó đều được thu live và phát sóng trên sóng truyền hình với hàng triệu người xem. Người phụ trách camera lúng túng điều khiển camera rời đi khỏi những cảnh nhạy cảm, nhưng tất cả đã quá trễ, cơ thể với bộ dạng 'trần truồng' của các thành viên ban nhạc đều lên sóng truyền hình.

Tai nạn phát sóng trực tiếp tồi tệ nhất của Kbiz: 2 thành viên ban nhạc bất thình lình 'cởi đồ' trước hàng triệu người xem 2

Ca sĩ Shinji và MC Mong, 2 MC của chương trình 'Music Camp' vào lúc đó đã xin lỗi chính thức tới người xem vì sự cố không ai mong muốn.

Rất nhiều người xem và netizens bày tỏ sự không hài lòng. 'Music Camp' bị hủy bỏ ngay lập tức và thành viên của ban nhạc The Couch, Spikey Brats đều bị giam giữ quản chế vì hành động không đứng đắn trên sóng truyền hình, đồng thời bị buộc tội làm cản trở kinh doanh của người khác.

Tai nạn phát sóng trực tiếp gây ám ảnh của 'Music Camp'

Cho đến ngày nay, đây vẫn là tai nạn phát sóng trực tiếp tồi tệ nhất từng xảy ra trên truyền hình Hàn. Nhiều cư dân mạng vẫn không thể tha thứ cho 2 thành viên ban nhạc trên vì những hành động bất lịch sự của họ.

Giúp Tiin sửa lỗi