Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tái xuất ấn tượng với vai nữ chính phim Mê Cung, Hoàng Thùy Linh tung ca khúc cùng tên làm món quà tri ân khán giả

Mê Cung không chỉ là tên một bộ phim truyền hình đang công chiếu, đó còn là một ca khúc, một MV, một thông điệp cuộc sống và là món quà mới nhất mà ca sĩ Hoàng Thùy Linh muốn gửi đến những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô trong nhiều năm qua.

Nhận được nhiều phản hồi yêu thích của khán giả truyền hình khi xem phim Mê Cung, mới đây Hoàng Thuỳ Linh cùng ê-kíp đã quyết định tung ra ca khúc hoàn chỉnh với MV Lyric như một món quà gửi tới những khán giả ủng hộ mình.

Hoàng Thùy Linh vừa có màn trở lại ấn tượng với vai chính phim Mê Cung. 

Hoàng Thùy Linh vừa có màn trở lại ấn tượng với vai chính phim Mê Cung.

Ngay sau khi đọc kịch bản của bộ phim Mê Cung, Hoàng Thùy Linh đã bàn bạc với đạo diễn Khải Anh để bảo đảm rằng nội dung bài hát phù hợp với nội dung phim. Cuối cùng, ê-kíp quyết định chọn tên Mê Cung cũng là tên phim để làm tên cho ca khúc.

Mặc dù lúc đó Hoàng Thùy Linh vẫn đang phải hoàn thành lịch quay phim ở Hà Nội và nhạc sĩ Kai Đinh lại ở Sài Gòn nhưng cả hai vẫn quyết tâm thực hiện một ca khúc ấn tượng dành cho bộ phim Mê Cung. Sau khi nghe Linh chia sẻ những mong muốn và suy nghĩ của cô, nhạc sĩ Kai Đinh và nhạc sĩ phối khí Đoàn Minh Vũ đã hoàn thiện tác phẩm trong đúng một tuần để kịp ngày phim công chiếu.

Tái xuất ấn tượng với vai nữ chính phim Mê Cung, Hoàng Thùy Linh tung ca khúc cùng tên làm món quà tri ân khán giả 1 

'Cuộc sống luôn tồn tại nhiều trạng thái đối lập, chúng ra phải đứng trước rất nhiều lựa chọn, trong mỗi người luôn tồn tại một mê cung và mỗi ngày đều phải tự giải mã chính mình, đứng trước rất nhiều quyết định đúng - sai để lựa chọn cho mình một con đường' là nội dung mà ca khúc Mê Cung hướng tới.

'Đối với Hoàng Thùy Linh, mê cung lớn nhất trong cuộc đời mỗi người là giải mã chính mình. Đây là lần đầu tiên Linh hát nhạc của bộ phim truyền hình do chính mình tham gia cho nên cảm xúc thật đặc biệt', ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ.
 

MV lyric Mê Cung

Giúp Tiin sửa lỗi