Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tái xuất sau bê bối lừa tình, cựu thành viên WINNER đảm nhiệm hát chính nhưng lại gây chú ý nhờ phong cách tóc tai rũ rượi

Thứ mà khán giả nhớ đến Nam Taehyun trong MV và single mới không phải giọng hát mà là phong cách rũ rượi như một bà thím.

Nam Taehyun là cựu thành viên của ban nhạc Winner. Anh chàng được biết đến khi trở thành nhân vật chính trong một vụ bê bối tình ái xảy ra hồi giữa năm 2019. Cụ thể, nữ ca sĩ Jang Jaein đã chia sẻ những tin nhắn có nội dung Nam Taehyun đã lừa dối cô nàng chuyện tình cảm. Không thể chối cãi, Nam Taehyun đã cúi đầu thừa nhận và xin lỗi Jang Jaein cũng như người hâm mộ.

Sau bê bối này, Nam Taehyun tuyên bố cùng ban nhạc South Club tan rã vào đầu tháng 11. Anh cùng ban nhạc ký hợp đồng với công ty P&B Entertainment với lý do, muốn tập trung cho âm nhạc thay vì phải bận tâm quá nhiều đến việc điều hành công ty.

Để chuẩn bị cho sự tái xuất, South Club cho biết cuối năm 2019 sẽ phát hành 1 mini album gồm 5 ca khúc. Tuy nhiên, đến 15/11, nhóm bất ngờ tung ra single 'Twice' và MV cho ca khúc chủ đề cùng tên và có màn biểu diễn đầu tiên trên sân khấu của Music Bank.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đáng lẽ, sự trở lại của Nam Taehyun và South Club phải làm người ta nhớ đến giọng hát hay single mới phát hành thì ấn tượng lớn nhất của khán giả lại là phong cách già nua, bà thím của anh chàng. Trong MV chủ đề, Nam Taehyun đóng vai trò chính, hát chính và có nhiều phân cảnh diễn xuất. Mái tóc bổ luống nhuộm vàng của anh chàng khiến nhiều người hết hồn. Trong đó, Taehyun là người sáng tác viết lời và biểu diễn, các thành viên khác chỉ chơi nhạc cụ, Minjoon chơi guitar, Donggeun chơi trống và thủ lĩnh Hoimin.

Giúp Tiin sửa lỗi