Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tái xuất với 'Rapcoustic 5', Đen Vâu cùng Kimmese, Lynk Lee nắm tay nhau leo Top Trending Youtube

Lynk Lee

Sự trở lại với series Rapcoustic của Đen và những người bạn nhanh chóng được khán giả đón nhận.

Fan của Đen dường như đã quá quen thuộc với màn hòa giọng đầy cảm xúc của Lynk Lee và Kimmese bên cạnh những lời rap trầm bổng của chàng rapper bụi bặm trong chuỗi series Rapcoustic.

Mới đây, Đen cùng những người bạn của mình: Lynk Lee, guitar Sỹ Tuệ và Cajon Quốc Bảo đã trở lại với bản Mash-up mới toanh của Rapcoustic 5. Đây tiếp tục là sự kết hợp của những ca khúc hit mà Đen, LynkLee, Kimmese thể hiện trong khoảng thời gian vừa qua như Mười năm, Hậu trường, Ghé thăm, Bài này chill phết, Trạm dừng chân, Buồn thì cứ khóc đi, Hai triệu năm, Money Power.

Tái xuất với 'Rapcoustic 5', Đen Vâu cùng Kimmese, Lynk Lee nắm tay nhau leo Top Trending Youtube 0

Trân trọng cảm xúc trong âm nhạc, mỗi khi thực hiện một tác phẩm mới, Đen luôn muốn mang lại những trải nghiệm nguyên sơ nhất cho người nghe của mình. Và có lẽ bản chất của mỗi kỳ Rapccoustic cũng là như vậy, không cần tới kịch bản hay những khung cảnh hoa mỹ, chỉ đơn giản là ngồi cạnh nhau và hát bằng cả trái tim.

Bên cạnh chất rap mang tính tự sự nổi bật của Đen Vâu, chất giọng đầy cảm xúc của Kimmese cùng màn tái xuất ấn tượng của Lynk Lee sau khi 'lột xác' về ngoại hình đã khiến Rapcoustic 5 ngay khi ra mắt đã nhận được vô vàn những phản hồi tích cực của khán giả. Tính tới thời điểm hiện tại MV đã lọt Top 15 Trending trên Youtube với gần 1 triệu lượt xem.

Trải qua 5 số ra mắt, sức hút của chuỗi series Rapcoustic vẫn không hề giảm nhiệt. Những bản hit được làm mới lại hoàn toàn bên âm thanh mộc của những nhạc cụ đơn giản ấy thế mà lại khiến người nghe mê mẩn đến lạ kì.

Rapcoustic 5 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi