Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tân binh AMEE chỉ cần 2 ngày để leo lên top 2 Youtube Trending, bám sát nút BlackPink

Thành tích ấn tượng của tân binh Vpop khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

AMEE là tân binh mới của Vpop. Điều mà cô nàng này làm được khiến nhiều người bất ngờ là MV Anh nhà ở đâu thế vừa được phát hành hôm 3/4 đã đạt hơn 2,5 triệu lượt xem, leo thẳng lên Top 2 Trending Youtube. Đáng nói hơn, người đang nắm giữ vị trí số 1 là Blank Pink với MV Kill This Love. 

Với một ca sĩ vừa debut, thành tích như vậy là thật sự đáng nể mà không phải ai cũng làm được. Với sức hút như hiện tại, dự đoán MV Anh nhà ở đâu thế sẽ còn tiếp tục tăng và giữ được vị trí cao trên bảng xếp hạng Youtube. Để đạt thành tích này, phải kể tới chất giọng ngọt ngào, dễ chịu của AMEE. Dù không quá đặc biệt nhưng lại rất bắt tai người nghe, phù hợp với thị hiếu hiện tại của khán giả.

Bên cạnh đó, AMEE cũng lựa chọn kết hợp với B Ray để tạo nên sự mới lạ cho ca khúc của mình. Ca khúc là lời tỏ tình đáng yêu của một cô gái với anh chàng bạn thân. Vì thế, bài hát ngay lập tức chiếm được cảm tình của đa số khán giả trẻ.

Ca khúc đang ở trên top Trending sau 2 ngày phát hành  

Ca khúc đang ở trên top Trending sau 2 ngày phát hành 

Một thành tích đáng nể của AMEE 

Một thành tích đáng nể của AMEE

Tân binh AMEE chỉ cần 2 ngày để leo lên top 2 Youtube Trending, bám sát nút BlackPink 2 

Người đứng sau những hình ảnh đẹp như mơ của MV là đạo diễn Zoo Young Jeoung và Lee Jae Woo. Đây cũng là những đạo diễn từng thực hiện MV Cho BTS, F.T. Island, KARD, GOT7... Nhờ cách làm màu hiện đại, MV được quay ở Đà Lạt nhưng nhiều người lại ngỡ ở châu Âu. 

Với thành tích đã đạt được, hi vọng AMEE sẽ có thêm động lực để tiếp tục đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi