Tân binh FIESTA chia sẻ về chuyện lục đục nội bộ

Tiinvn – Vì tất cả thành viên trong nhóm đều là con gái nên cũng chẳng thể tránh được những lúc xích mích với nhau.

Khi Loen Entertainment, ngôi nhà của các nghệ sĩ như IU, Sunny Hill…, cho biết họ chuẩn bị ra mắt một girlgroup mới, hầu hết người hâm mộ đều không mảy may nghi ngờ về tài năng của các cô gái. Và khi 6 thành viên FIESTAR ra mắt, họ đã chứng minh rằng niềm tin của fan đã được đặt đúng chỗ. FIESTAR là girlgroup hội tụ đầy đủ tài năng của IU và sự độc đáo của Sunny Hill.

Tân binh FIESTA chia sẻ về lục đục nội bộ

Tuy nhiên, để có thể debut, FIESTAR cũng đã trải qua những quãng thời gian khó khăn, trong đó có cả những lúc bất đồng giữa các thành viên. Đặc biệt là khi 6 thành viên lại đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Bên cạnh đó, khoảng cách tuổi tác cũng khá xa khi người trẻ nhất là 19 tuổi và người lớn nhất là 26 tuổi.

FIESTAR chia sẻ với No Cut News: “Đã hơn hai năm kể từ khi chúng tôi tập luyện cùng nhau. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần đồng đội nhưng rõ ràng là cũng không thể tránh được những phút bất hòa, chúng tôi đều là những cô gái tuổi mới lớn mà. Nhưng những xích mích đó không tồn tại lâu. Các thành viên không phải là người Hàn Quốc có những hành động rất ngộ nghĩnh vì chưa quen với văn hóa. Mỗi lần họ nói sai hay làm sai một điều gì đó, chúng tôi lại cảm thấy rất thú vị, và thế là mọi bất hòa tan biến. Tôi nghĩ đây cũng là thế mạnh của FIESTAR”.

Tân binh FIESTA chia sẻ về lục đục nội bộ

Về album debut, FIESTAR cho biết: “Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi nghe album ra mắt của chúng tôi bởi cả 3 ca khúc đều hoàn toàn khác nhau về ý tưởng. Trong khi Vista là một ca khúc nhạc dance sôi động thì Wicked lại tràn đầy năng lượng, còn Starlight Ocean lại rất dễ thương và cute”.

Tân binh FIESTA chia sẻ về lục đục nội bộ

FIESTAR bật mí về bí quyết hát live khỏe: “Chúng tôi tập luyện bằng cách vừa tập hát vừa đẩy cối xay. FIESTAR cho rằng đây là một phương pháp tốt để nâng cao khả năng hát live của cả nhóm. Thật sự thì mỗi phần trình diễn chúng tôi sử dụng vũ đạo rất nhiều nên điều này rất quan trọng”.

Về mục tiêu của nhóm, FIESTAR thẳng thắn cho rằng mục tiêu cuối cùng của họ đơn giản chỉ là đi đến hết con đường mà nhóm đã chọn.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook