Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hit maker Andiez kết hợp với thí sinh Giọng ca bất bại trong MV mới

Andiez vừa có sự kết hợp với ca sĩ trẻ Neon cho ra mắt MV mang tên ‘Tựa làn khói’.

Tối ngày 16/10, chàng ca sĩ trẻ với cái tên đặc biệt Neon chính thức cho ra mắt MV đầu tay trên kênh Youtube riêng của mình mang tựa đề ấn tượng, đặc biệt là ‘Tựa làn khói'. Ca khúc thuộc thể loại Pop/Disco bắt tai, mang một chút màu sắc của những bài hát xưa cũ. 

Điểm đặc biệt thú vị của MV này chính là sự kết hợp của Neon và nhạc sĩ triệu view Andiez. Đây là một bài hát ‘lửng lơ' của Andiez vì nhạc sĩ 9X này viết ca khúc còn đang dở dang. Tuy nhiên thay vì chọn một bài hát hoàn thiện về mặt ý nghĩa, Neon lại quyết định đưa bài hát vào sản xuất chính thức bởi chính sự ‘lửng lơ' nhưng đầy thú vị của nó.

Andiez kết hợp cùng thí sinh Giọng ca bất bại trong MV mới 

Andiez kết hợp cùng thí sinh Giọng ca bất bại trong MV mới

MV ‘Tựa làn khói' được phủ một màu sắc u tối, tràn đầy những dày vò, cãi vã và lừa dối trong một mối quan hệ. Trong suốt MV liên tục xuất hiện những hình ảnh mang tính biểu tượng như khung tranh, đầu thỏ, bể cá,… không khỏi khiến người xem vừa hòa mình theo những cảm xúc lạc lõng và đau đớn không nguôi khi bị phản bội, vừa tự đặt ra những câu hỏi về ý nghĩa của những hình ảnh mang tính biểu tượng trong MV, để rồi nhấn replay để tìm cho mình câu trả lời.

MV 'Tựa làn khói'

Neon cho biết: 'Tựa làn khói vẫn chưa phải là một bài hát hoàn hảo từ đầu đến cuối, nhưng nó hoàn toàn có thể ám ảnh người nghe, khiến mọi người cảm nhận được một nỗi đau day dứt, dai dẳng không có điểm dừng. Tôi may mắn khi đảm nhận phần rap của 'Tựa làn khói' là rapper Seachains, một cái tên quen thuộc của cộng đồng Hiphop Underground, anh cũng là một trong những diễn viên tham gia đóng MV này.

Ngoài ra, trong MV còn có sự xuất hiện của Olia Hoàng với vai trò nữ chính, cô bạn nhạc sĩ-ca sĩ này từng nổi tiếng với khả năng Âu hoá các ca khúc hit như: Người ta có thương mình đâu (Trúc Nhân), Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn)… Tất cả đã góp phần giúp tôi tạo nên một sản phầm đầy mới lạ và tâm huyết'.

Hit maker Andiez kết hợp với thí sinh Giọng ca bất bại trong MV mới 1

Xem thêm: Chủ nhân hit 'Người lạ ơi', Andiez nói về sự ảnh hưởng của nhạc điện tử trong các sáng tác V-Pop

Giúp Tiin sửa lỗi