Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tăng Phúc nhận nút bạc YouTube sau thành công của dự án Phúc Acoustic

Sau chuỗi dự án Phúc Acoustic thành công ở mùa 1 và hàng loạt đêm diễn minishow, Tăng Phúc đón nhận tin vui vào đầu năm 2020 khi kênh YouTube riêng cán mốc 100.000 lượt theo dõi, nhận nút bạc từ YouTube.

Sau dịp Tết Nguyên Đán 2020, nam ca sĩ Tăng Phúc đón nhận tin vui khi giành được nút Bạc từ YouTube với hơn 100.000 lượt theo dõi. Đây được xem là thành quả xứng đáng sau một năm cật lực, miệt mài ra mắt nhiều dự án hay và sản phẩm chất lượng từ bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ Huỳnh Quốc Huy và Tăng Phúc. 

Tăng Phúc nhận nút bạc YouTube sau thành công của dự án Phúc Acoustic 0

2019 được xem là một năm nỗ lực ghi dấu ấn của Tăng Phúc khi anh giành được giải thưởng Quán quân Ẩn số hoàn hảo - bước đệm vững chắc để chàng ca sĩ 9X được khán giả chú ý. Hai MV ra mắt trong năm: Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai và 'Yêu đương gì tầm này cũng tạo sức ảnh hưởng riêng với khán giả yêu nhạc. Cả hai ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác được 'đo ni đóng giày' cho giọng hát đặc biệt của Tăng Phúc, đồng thời đưa khán giả vào thế giới cảm xúc của riêng anh khi sử dụng ca từ, câu chuyện là chất kết nối. 

Một trong những điều phải kể đến trong 2020 là sự 'sống lại' của bài hát Đừng chờ anh nữa được Tăng Phúc cho ra mắt vào cuối năm 2018. Ca khúc được khán giả đón nhận trở lại trên các diễn đàn âm nhạc với hàng loạt bản cover, mashup từ giọng ca trẻ, đồng thời lượt nghe chính thức cũng tăng vọt trên các kênh âm nhạc trực tuyến với gần 100 triệu lượt.

MV Đừng chờ anh nữa

Thành công của năm 2019 đồng thời là bước chuyển tiếp thành công giúp Tăng Phúc đạt được Nút Bạc từ YouTube phải kể đến dự án Phúc Acoustic. Chuỗi 10 ca khúc thời hoàng kim của nhạc nhẹ Việt Nam được Huỳnh Quốc Huy biên tập, chọn lọc và sử dụng chất liệu acoustic mộc mạc để Tăng Phúc kể cảm xúc bằng âm nhạc.

10 tập của series đầu tiên được thực hiện tại Đà Lạt với những góc quay đẹp nhất, lột tả vẻ đẹp sương mù và bí ẩn của nơi này. Hàng loạt những ca khúc nổi tiếng một thời, như: Chuyện Tình Lá Gió, Phai Dấu Cuộc Tình, Ngày Em Đi Lấy Chồng… được tái hiện với chất liệu âm nhạc hoàn toàn khác so với bản gốc.

Chia sẻ về sự nỗ lực suốt 2019 và chiếc nút bạc YouTube đã sở hữu vào đầu năm 2020, nam ca sĩ Tăng Phúc bày tỏ: 'Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn trong suốt 2019 vì các dự án âm nhạc đều được nhận về phản hồi tích cực, góp ý chân thành của khán giả. Việc đạt được nút bạc YouTube là điều tôi rất tự hào trên chặng đường cống hiến cho âm nhạc, đồng thời là nguồn động viên để 2020 sẽ có thật nhiều dự án chất lượng, mang màu sắc cá nhân của Tăng Phúc gửi tới khán giả. 

Bản thân tôi cùng ê-kíp cũng đã đặt ra nhiều thử thách mới để không đứng mãi ở vị trí là một ca sĩ chỉ cover, hoặc chỉ hát acoutic những bản nhạc cũ. Dự án phần nào khẳng định giọng hát và chất nghệ sĩ trong âm nhạc của tôi'. 

'Yêu đương gì tầm này' - Tăng Phúc 

'Nuối tiếc' (Hồ Hoài Anh) - Tăng Phúc

Trong năm 2020, ngoài kế hoạch ra mắt một ca khúc đặc biệt dành riêng cho ngày Valentine Trắng (14/3), Tăng Phúc sẽ thực hiện series 'Người mới' với 3 bài hát hoàn toàn mới, bên cạnh đó là một dự án phim ngắn.

Ngoài ra, tiếp nối thành công của Phúc Acoustic mùa 1, dự án sẽ tiếp tục thực hiện ở mùa 2 với nhiều sự thay đổi thú vị hơn khi có phần góp giọng của các khách mời đặc biệt. 

Giúp Tiin sửa lỗi