Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục kết hợp cùng DTAP sau album Hoàng?

Là khách mời của Hoàng Thuỳ Linh trong 'Bài hát đầu tiên', DTAP đã nhân cơ hội ‘bóc tội' người chị thân thiết là ‘hay bắt nạt' đàn em, tuy nhiên, các chàng trai cũng không phủ nhận rằng cô luôn là người ủng hộ và truyền năng lượng cho mọi người xung quanh.

Tham dự với tư cách là ca sĩ khách mời chính của chương trình 'Bài hát đầu tiên'tập 13, Hoàng Thuỳ Linh đã có những giây phút bộc bạch chân thật nhất về quãng thời gian làm nghệ thuật của mình. Trong suốt quãng đường làm nghề, Hoàng Thuỳ Linh đã gặt hái được rất nhiều thành công ở nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, MC… Tuy nhiên, ít ai biết được nữ ca sĩ đã phải 'lao tâm khổ tứ' suốt 10 năm cho đến khi kiệt sức mới được 'nếm quả ngọt'.

Trong suốt những năm trước 2019, Hoàng Thuỳ Linh đã rất nỗ lực rất nhiều trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình nhưng 'ít người nhìn thấy'. Đến cuối năm 2019, khán giả mới thấy được kết quả cho sự cố gắng của Hoàng Thuỳ Linh: thành công vang dội của album Hoàng, một loạt các giải thưởng danh giá như Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Mnet Asia Music Awards… đồng loạt gọi tên giọng ca Để Mị nói cho mà nghe.  

Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục kết hợp cùng DTAP sau album Hoàng? 0

Không thể phủ nhận 2019 là một năm rực rỡ của Hoàng Thuỳ Linh, trong chuỗi thành công đó phải kể để album Hoàng – kết hợp cùng nhóm producer trẻ tuổi DTAP.

Là khách mời của Hoàng Thuỳ Linh trong tập 13 'Bài hát đầu tiên', DTAP đã nhân cơ hội ‘bóc tội' người chị thân thiết của nhóm là ‘hay bắt nạt' đàn em, tuy nhiên, các chàng trai cũng không phủ nhận rằng cô luôn là người đứng đằng sau 'ủng hộ và truyền năng lượng' cho mọi người xung quanh.

Đáp lại sự yêu thương của DTAP, Hoàng Thuỳ Linh cũng không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như sự mong muốn hợp tác cùng phát triển, muốn là người mở những ‘ngăn kéo khả năng' của các producer thế hệ mới.

Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục kết hợp cùng DTAP sau album Hoàng? 1

Đồng thời, với kinh nghiệm của ‘người đi trước', Hoàng Thuỳ Linh cũng không quên dặn dò đàn em 'lúc nào cũng phải tỉnh táo', không được ‘ngủ quên' trên chiến thắng cũng không được chán nản khi thất bại. Khi được Hương Giang hỏi: 'Debut với một ca khúc mang âm hưởng dân gian thành công như Để Mị nói cho mà nghe, người ta đặt ra vấn đề là DTAP chỉ có thể làm cho Hoàng Thuỳ Linh hay làm nhạc mang âm hưởng dân gian mới thành công, ngoài ra những thể loại khác người ta sẽ nghi ngờ', ngay lập tức nữ ca sĩ phải ‘cảnh báo' đàn em 'trả lời cẩn thận coi chừng bị ‘gài'' để dò hỏi về những dự định sắp tới giữa DTAP và Hoàng Thuỳ Linh.  

Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục kết hợp cùng DTAP sau album Hoàng? 2

Đằng sau thành công của một người nghệ sĩ chắc chắn không thể thiếu người hâm mộ. Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ: 'Tôi có những người đồng hành cùng tôi ngay từ những ngày đầu đi hát, giống như họ yêu thương tôi vô điều kiện'. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, giọng ca gốc Hà Thành bật mí đang có dự định làm fan meeting vào dịp cuối năm. Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ Linh còn đem đến sân khấu 'Bài Hát Đầu Tiên' những ca khúc nằm trong album Hoàng.

Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục kết hợp cùng DTAP sau album Hoàng? 3

Điều đặc biệt hơn, 'Bài hát đầu tiên' cũng là sân khấu âm nhạc truyền hình đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh trình diễn những bản hit này. Trong số đó, phải nhắc đến Để Mị nói cho mà nghe - ca khúc được xem là mang tính bước ngoặt đưa tên tuổi Hoàng Thuỳ Linh trở lại đỉnh vinh quang. Để Mị nói cho mà nghe ngoài việc chiếm top 1 Trending Youtube chỉ sau 3 ngày phát hành còn đem lại cho Hoàng Thuỳ Linh cùng ekip hàng loạt giải thưởng danh giá của các giải thưởng uy tín như Cống Hiến, Mai Vàng, Làn Sóng Xanh… Tính đến thời điểm hiện tại, Để Mị nói cho mà nghe đã gia nhập các MV trăm triệu view trên Youtube. 

Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu 'Bài hát đầu tiên' bằng loạt hit làm nên tên tuổi 

Đón xem tập 13 ‘Bài hát đầu tiên' được phát sóng lúc 20h thứ 2 ngày 30/11 trên kênh VTV3. 

Xem thêm: Chuyện tình của Hoàng Thùy Linh và B Trần trong 'Trái tim quái vật': Như 'công tắc đời nhau', bật lên sự yêu thương và cả những nỗi đau thống khổ

Góp ý cho Tiin