Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tất cả 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP ra MV rồi đây

Như đã hẹn với người hâm mộ, đúng 00h ngày 12.5, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung MV Chạy ngay đi.

Sau hơn 1 năm 'im thin thít và lặn mất tăm', Sơn Tùng M-TP đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm Chạy ngay đi. Và MV chính thức của Chạy ngay đi vừa phát sóng cách đây ít phút, đúng 0h ngày 12.5. Chạy ngay đi là sáng tác của Sơn Tùng M-TP. Ca khúc thuộc thể loại Hiphop pha RnB do producer Onionn thực hiện phần hòa âm phối khí.

Đúng như tinh thần của poster,  teaser, cho tới trailer chính thức đã được 'thả thính' trước đó, MV Chạy ngay đi mang màu sắc huyền bí, ma mị với 2 màu đỏ - đen là chủ đạo.

MV Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

MV Chạy ngay đi lột tả tâm trạng của người con trai khi yêu. Đó là một anh chàng giàu có, sở hữu rất nhiều tiền và luôn kiếm tìm một tình yêu thực sự. Có một cô gái bất ngờ xuất hiện bên đời và khiến anh ngỡ đó là tình yêu thật sự. Nhưng rồi anh phát hiện cô đến với anh chỉ vì tiền.

Dù thất vọng và tổn thương đến mức muốn giết người con gái lừa dối này, nhưng sau đó anh nhận ra đó không phải là tất cả vì cuối cùng anh cũng không có được trái tim của cô.

Cuối cùng anh chọn cách đốt hết tất cả mọi thứ liên quan đến cô. Hình ảnh hạnh phúc của hai người đan xen với sự giận dữ của người con trai khi bị phản bội tạo nên sự đối lập, đẩy mạnh cảm xúc.

Tất cả 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP ra MV rồi đây 0

Tất cả 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP ra MV rồi đây 1

Nữ diễn viên đảm nhận bạn gái Sơn Tùng M-TP trong MV là diễn viên, người mẫu hạng A trong làng giải trí Thái Lan - Davika. Cô nổi tiếng khắp Châu Á sau khi tham gia Tình người duyên ma năm 2013.

Tất cả 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP ra MV rồi đây 2

Tất cả 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP ra MV rồi đây 3

Tất cả 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP ra MV rồi đây 4 

MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng do ekip Hàn Quốc phụ trách sản xuất. Trong đó, có thể kể đến những tên tuổi nổi bật như ekip KOINRUSH và đạo diễn hình ảnh EumKo. MV hứa hẹn sẽ 'phá đảo' Vpop trong thời gian tới.

Tất cả 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP ra MV rồi đây 5

Tất cả 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP ra MV rồi đây 6

Tạo hình Sơn Tùng M-TP trong MV. 

Tạo hình Sơn Tùng M-TP trong MV.

===> Xem thêm: Showbiz Việt với 1 đêm không ngủ khi Sơn Tùng và Bích Phương đại chiến lúc 00h

Giúp Tiin sửa lỗi