Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tất-tần-tật thông tin về boygroup tân binh nhà YG: Bạn đã nắm rõ?

Đây là các chàng trai chính thức được debut sau chương trình YG Treasure Box.

Mới đây, YG Entertainment đã công bố thành viên cuối cùng của boy group tân binh là rapper Choi Hyun Suk. Như vậy, nhóm nhạc nam mới này của YG cũng chính thức hoàn thiện đội hình của mình bao gồm 7 thành viên. Các thành viên này đã trải qua những vòng thi khắc nghiệt của chương trình YG Treasure Box và xuất sắc dành được suất debut.

7 thành viên xuất sắc nhận được vé debut.

7 thành viên xuất sắc nhận được vé debut.

Bốn thành viên đầu tiên được YG tiết lộ bao gồm một thực sinh người Nhật với phong cách nổi trội cũng như tài năng đáng ngạc nhiên mang tên Haruto. Chàng trai sinh năm 2004 sẽ debut trong đội hình với tư cách là một rapper. Một thành viên khác cũng được công bố trong đợt đầu tiên này là Bang Ye Dam. Anh chàng này chinh phục người hâm mộ bởi giọng hát đặc biệt, cuốn hút người nghe và khả năng cao sẽ là vocal của nhóm.

Thực tập sinh người Nhật Bản Haruto.

Thực tập sinh người Nhật Bản Haruto.

Thành viên Bang Ye Dam.

Thành viên Bang Ye Dam.

Một màn trình diễn của Ye Dam khi tham gia chương trình

Thành viên thứ 3 nhận được suất debut mang tên So Jung Hwan. Với vẻ ngoài 'bùng nổ' visual cùng khả năng hát lẫn nhảy đều xuất sắc, anh chàng sinh năm 2005 này được rất nhiều fan mong đợi sẽ trở thành center của nhóm. Ở thành viên tiếp theo, giọng ca vàng Kim Jun Kyu đã làm biết bao trái tim xao xuyến bởi chất giọng trầm ấm, du dương. Anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ vừa ở cả chất giọng và ở cả vẻ ngoài sáng sân khấu của mình.

Thành viên đỉnh cao visual Jung Hwan.

Thành viên đỉnh cao visual Jung Hwan.

Giọng ca vàng Kim Jun Kyu

Giọng ca vàng Kim Jun Kyu

Ở lần công bố thứ hai, Yang Hyun Suk đã giới thiệu đến người hâm mộ thành viên thứ 5 mang tên Park Jung Woo. Từ đầu chương trình, anh chàng Jung Woo đã nhanh chóng tạo được sự nổi bật cho bản thân bởi những màn trình diễn khoe rõ được chất giọng điêu luyện của mình nên việc được debut là chuyện dễ hiểu. Yoon Jae Hyuk là thành viên thứ 6 được YG tiết lộ sẽ ra mắt trong boygroup mới này. Chàng trai này tưởng chừng như việc ra mắt đã rất xa vời khi anh không được lọt vào vòng chung kết, nhưng nhờ vào sự bất ngờ bổ sung của chủ tịch YG, Jae Hyuk đã có thêm cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc mới này. Và mới đây nhất, mảnh ghép cuối cùng của nhóm nhạc nam mới này cũng đã được YG tiết lộ. Chàng trai Choi Hyun Suk sẽ được debut trong nhóm với vị trí là rapper. Đây cũng là thành viê lớn tuổi nhất trong đội hình debut của boy group mới nhà YG này.

Thành viên thứ 5 Park Jung Woo.

Thành viên thứ 5 Park Jung Woo.

Thành viên Yoon Jae Hyuk.

Thành viên Yoon Jae Hyuk.

Mảnh ghép cuối cùng Choi Hyun Suk.

Mảnh ghép cuối cùng Choi Hyun Suk.

Một lần nữa chúc mừng các thành viên xuất sắc nhận được 'tấm vé' debut cho nhóm nhạc nam tân binh nhà YG.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

Ye Dam |