Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift càn quét tại AMAs 2018, trở thành nữ nghệ sĩ nhận nhiều cúp vàng nhất trong lịch sử

Taylor Swift

Mặt khác, cô nàng cũng vừa hé lộ tên album phòng thu thứ 7 của mình tại lễ trao giải này.

Lễ trao giải American Music Awards 2018 đã diễn ra thành công vào tối ngày 9/10 (theo giờ địa phương) vừa qua. Điều đáng chú ý nhất là toàn bộ mọi 'spotlight' của lễ trao giải nổi tiếng này chỉ dành riêng cho một nghệ sĩ: Taylor Swift. 

Nhờ album reputation và tour diễn cùng tên, 'nàng Rắn' Taylor Swift đã được đề cử tại 4 hạng mục: Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất (thể loại Pop/ Rock), Tour diễn của năm, Album được yêu thích nhất (thể loại Pop/ Rock) và quan trọng nhất là Nghệ sĩ của năm. 

Taylor Swift càn quét tại AMAs 2018, trở thành nữ nghệ sĩ nhận nhiều cúp vàng nhất trong lịch sử 0

Vượt qua hàng loạt những cái tên 'khủng' đối đầu trong mọi hạng mục, từ Drake, Imagine Dragons, Ed Sheeran, Camila Cabello,... Taylor Swift đã xuất sắc ẵm giải ở cả 4 hạng mục được đề cử, nâng tổng số cúp vàng nhận được ở AMAs lên 23 giải và trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều cúp AMAs nhất từ trước đến nay, vượt qua nữ ca sĩ huyền thoại Whitney Houston.

Không chỉ dừng lại ở đó, Taylor Swift còn là nghệ sĩ duy nhất nhận cúp vàng Nghệ sĩ của năm tại AMAs đến 4 lần dù chỉ mới bước sang tuổi 28. Được biết, Nghệ sĩ của năm là danh hiệu cao quý nhất, giá trị nhất tại lễ trao giải này. 

Taylor Swift càn quét tại AMAs 2018, trở thành nữ nghệ sĩ nhận nhiều cúp vàng nhất trong lịch sử 1

Album reputation của Taylor Swift ngay từ khi ra mắt đã là cú nổ lớn, công phá nhiều bảng xếp hạng liên tiếp. Dù không quảng bá nhiều, album này vẫn lập kỷ lục về lượng doanh số bán album thuần và có đến 4 tuần No.1 trên Billboard 200. Mặt khác, tour diễn reputation của Taylor Swift cũng ghi nhận được những kỷ lục cực khủng về số người đến tham dự và lượng lợi nhuận thu lại được. 

'Mỗi một lần đứng trên sân khấu này để nhận giải thưởng và được nói cảm ơn với người hâm mộ của mình, tôi đều cảm nhận được ý nghĩa và sự khác biệt mà nó mang lại cho mình', nữ ca sĩ chia sẻ trong sự xúc động và nước mắt. 

'Mỗi một lần đứng trên sân khấu này để nhận giải thưởng và được nói cảm ơn với người hâm mộ của mình, tôi đều cảm nhận được ý nghĩa và sự khác biệt mà nó mang lại cho mình', nữ ca sĩ chia sẻ trong sự xúc động và nước mắt. 

Trong một diễn biến khác, Taylor Swift cũng vừa hé lộ sẽ có một dự án mới mang tên Next Chapter. Theo các fan dự đoán, đây sẽ là tên của album phòng thu thứ 7 mà cô nàng sẽ ra mắt trong năm 2019.

Taylor Swift phát biểu khi nhận giải thưởng quan trọng nhất tại AMAs 2018

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi