Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift hủy hàng loạt đơn hàng CD đặt trước, fan nghi vấn có chuyện chẳng lành

Taylor Swift

Hàng loạt CD ME! của Taylor Swift sẽ không đến tay người hâm mộ, chuyện gì đang xảy ra vậy? Ngoài ra, fan cũng đang đoán già đoán non tên album sắp tới của nữ ca sĩ.

Cộng đồng người hâm mộ của Taylor Swift mới đây đã đón nhận tin dữ khi những đơn đặt hàng CD ME! của họ đã bị hủy bỏ. Trong email thông báo, ekip của nữ ca sĩ cho biết đơn hàng bị hủy vì 'những vấn đề không lường trước', đồng thời sẽ hoàn trả tiền cho người mua. 

Thông tin hủy hàng từ phía Taylor Swift. 

Thông tin hủy hàng từ phía Taylor Swift.

Được biết mỗi đơn hàng gồm phiên bản đĩa cứng có chữ ký của TayTay và phiên bản nhạc kỹ thuật số. Người hâm mộ sẽ phải bỏ ra 5 USD (gần 120 nghìn) để sở hữu sản phẩm đến từ thần tượng. Đây là giá bán khá rẻ cho một đĩa đơn bản cứng trên thị trường. 

Người hâm mộ đang lo lắng về thành công thực sự của ME! 

Người hâm mộ đang lo lắng về thành công thực sự của ME!

Trước thông tin này, fan của Taylor Swift đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số cảm thấy tiếc nuối vì bản thân họ rất hào hứng đón chờ đĩa nhạc có chữ ký của chính Taylor Swift. Đồng thời, họ cho rằng ME! vẫn là một nhạc phẩm 'flop' của Taylor. 'Có lẽ cô ấy nên ra ca khúc mới và bắt đầu thời kỳ này lại thôi. Tôi nghe không thấm ME! chút nào' - một fan cho hay. 

Bên cạnh đó, vẫn có những người lên tiếng bênh vực Taylor Swift. 'Biết đâu đĩa bán cháy hàng và phải chờ sản xuất thêm thì sao?', 'Có thể là do lỗi trong quá trình vận chuyển thôi',... nhiều ý kiến đã được đưa ra để fan cùng an tâm.

Taylor Swift hủy hàng loạt đơn hàng CD đặt trước, fan nghi vấn có chuyện chẳng lành 2 

Taylor xuất hiện rạng rỡ trong chương trình The Ellen Show. 

Taylor xuất hiện rạng rỡ trong chương trình The Ellen Show.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng đang tiếp tục 'thi tài thám tử' để dự đoán tên album mới của nữ ca sĩ. Chuyện là mới đây Taylor Swift xuất hiện trong chương trình The Ellen Show. Cô cho biết như thường lệ lại giấu nhiều 'Trứng Phục Sinh' ở album lần này. Và điểm đáng chú ý là Taylor Swift đeo chiếc nhẫn kính vạn hoa khiến khán giả cho rằng tên album phòng thu thứ 7 có thể là Kaleidoscope.

Taylor Swift hủy hàng loạt đơn hàng CD đặt trước, fan nghi vấn có chuyện chẳng lành 4 

Chiếc nhẫn trên tay khiến người hâm mộ nghĩ rằng Taylor đang nhá hàng tên album mới là Kaleidoscope (Kính vạn hoa). 

Chiếc nhẫn trên tay khiến người hâm mộ nghĩ rằng Taylor đang nhá hàng tên album mới là Kaleidoscope (Kính vạn hoa).

Hiện tại, ngày phát hành, tên và tracklist của album lần này vẫn chưa được TayTay tiết lộ. 

ME! - Taylor Swift feat. Brendon Urie

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi