Taylor Swift lại ‘nhá hàng’ tên album mới khiến fan đoán già đoán non

Nhiều bằng chứng đã được đưa ra khiến fan khẳng định đây là tên album phòng thu thứ 7 của Taylor Swift.

26/05/2019 08:20

Được biết đến là ‘Nữ hoàng Trứng Phục Sinh', Taylor Swift thường đưa ra những ẩn số trong các sản phẩm nghệ thuật của mình. Mới đây, Taylor Swift lại vừa ‘thả thính' tên album mới cho người hâm mộ và báo giới.

Taylor Swift cho rằng chúng ta đã nhìn một và nghe hai lần tên của album mới.  

Taylor Swift cho rằng chúng ta đã nhìn một và nghe hai lần tên của album mới. 

Trong cuộc phỏng vấn với The Independent tại Anh quốc vừa qua, nữ ca sĩ đã đưa ra một gợi ý quan trọng. ‘Tôi nghĩ bạn đã nhìn thấy nó một lần, và nghe về nó hai lần' - cô nàng chia sẻ với tờ báo về tên album mới. Điều này khiến các fan của Taylor ngay lập tức nghĩ tới MV ME! mà cô thực hiện cùng Brendon Urie - trưởng nhóm Panic! At the Disco. 

Nhìn một lần và nghe hai lần thì đích thị là Lover rồi.  

Nhìn một lần và nghe hai lần thì đích thị là Lover rồi. 

Nếu để ý kỹ trong ME!, bạn sẽ thấy phân cảnh Taylor Swift ngồi trên mái nhà, với chữ cái Lover hiện lên nổi bật ở sau. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đã hát từ ‘lover' hai lần trong ca khúc mở đường cho album mới. Vì thế, fan dự đoán tên album thứ 7 của TayTay là Lover. 

Taylor Swift lại ‘nhá hàng’ tên album mới khiến fan đoán già đoán non 2 

Từ 'lover' xuất hiện hai lần trong lyrics của ME!, đúng như chia sẻ của Taylor.  

Từ 'lover' xuất hiện hai lần trong lyrics của ME!, đúng như chia sẻ của Taylor. 

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Taylor Swift sẽ ra cùng lúc 2 album mới. Một album có tên Lover và một album có tên ME! & YOU!. Cái tên ME! & YOU! được đưa ra dựa vào gam màu xanh dương - hồng gắn liền với Taylor từ khi khởi động album mới. Đây là màu sắc tượng trưng cho giới tính nam - nữ trong văn hóa phương Tây.

Trước đây, fan từng đưa ra các cái tên có khả năng cao được Taylor Swift lựa chọn như Calm, Home, Kaleidoscope,... dựa vào cuộc trò chuyện của nữ ca sĩ trên The Ellen Show. 

Taylor Swift & Brendon Urie - ME! 

Taylor Swift hiện chưa có kế hoạch công bố tên và ngày phát hành album mới. Chỉ có điều, nữ ca sĩ cho biết âm nhạc trong album lần này sẽ khác ME! và có nhiều ca khúc liên quan tới chính trị. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều