Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift lên tiếng về Scooter Braun: Anh ta có '300 triệu lý do để quên đi' các thỏa thuận giữa đôi bên

Taylor Swift

Nữ ca sĩ đã một lần nữa khẳng định cô nàng không hề biết việc Scooter Braun mua lại album của mình cho đến khi đọc tin tức trên mạng.

Trước khi ra mắt album phòng thu thứ 7, Taylor Swift đã vướng vào vụ ồn ào với Scooter Braun - quản lý của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Việc Scooter mua lại toàn bộ các tệp ghi âm gốc 6 album của Taylor từ Big Machine Records đã khiến bản thân nữ ca sĩ và người hâm mộ tức giận. 

Taylor Swift lên tiếng về Scooter Braun: Anh ta có '300 triệu lý do để quên đi' các thỏa thuận giữa đôi bên 0 

Taylor Swift cho rằng Scooter Braun đã không tuân thủ thỏa thuận giữa đôi bên và mua lại album của Taylor mà không hề thông báo trước. 

Taylor Swift cho rằng Scooter Braun đã không tuân thủ thỏa thuận giữa đôi bên và mua lại album của Taylor mà không hề thông báo trước.

Mới đây, Taylor Swift đã chia sẻ thêm về vụ việc trong cuộc phỏng vấn với đài CBS. ‘Tôi biết chuyện này khi nó được đưa tin trên mạng.' - Taylor Swift cho hay. Như vậy, theo nữ ca sĩ thì trước đó cô nàng không hề hay biết về hợp đồng 300 triệu đô la (6960 tỷ đồng). Ngoài ra, Taylor cũng tự tin tiết lộ không có người thân thiết nào với cô biết việc Scooter mua lại bản quyền này. 

Taylor trải lòng: ‘Tôi biết anh ta sẽ bán nhạc của tôi. Tôi biết anh ta sẽ làm điều đó. Tôi không tin được là anh ta sẽ bán cho ai, bởi vì, chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện không dứt, và Scooter Braun thì có 300 triệu lý do để dễ dàng quên đi những cuộc hội thoại đó.' 

TayTay sẽ đợi đến cuối năm 2020 để ghi âm lại các album cũ. 

TayTay sẽ đợi đến cuối năm 2020 để ghi âm lại các album cũ.

Theo nữ ca sĩ, cô đang lên kế hoạch ghi âm lại toàn bộ 6 album để tìm lại công bằng cho mình. Thời điểm mà Taylor dự kiến thực hiện là tháng 11 năm 2020 - đây là thời gian hợp lệ theo hợp đồng sở hữu bản quyền. ‘Tôi rất hào hứng bởi tôi nghĩ rằng nghệ sĩ có quyền được sở hữu tác phẩm của họ' - cô nàng lên tiếng. 

Taylor Swift lên tiếng về Scooter Braun: Anh ta có '300 triệu lý do để quên đi' các thỏa thuận giữa đôi bên 3 

Mặc cho mối quan hệ bất hòa, Scooter vẫn gửi lời chúc mừng tới Taylor Swift. 

Mặc cho mối quan hệ bất hòa, Scooter vẫn gửi lời chúc mừng tới Taylor Swift.

Mặc dù có mối quan hệ không tốt đẹp với Taylor Swift hiện tại, Scooter Braun vẫn lên mạng để chúc mừng nữ ca sĩ ra album mới Lover. Scooter chia sẻ trên Twitter rằng Lover là một album ‘xuất sắc' ‘ủng hộ luôn là một lựa chọn tốt hơn.' 

Tuy nhiên, người hâm mộ của TayTay vẫn tỏ ra không mấy hài lòng với động thái này của Scooter Braun. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi