Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift ngã nhào trên sân khấu vì trời mưa

Taylor Swift

Cơn mưa đang gây ra nhiều bất lợi cho tour diễn Reputation của Taylor Swift nhưng nữ ca sĩ luôn xử lý chuyên nghiệp.

Mới đây, tại buổi diễn ở sân vận động MetLife Stadium, bang New Jersey, Taylor Swift đã phải biểu diễn dưới trời mưa. Đó cũng chính là lý do khiến sân khấu trở nên trơn trượt hơn bình thường. Trình diễn dưới điều kiện không mấy thuận lợi, Taylor Swift đã bị ngã trên sân khấu.

Taylor Swift ngã nhào trên sân khấu vì trời mưa 0

Taylor Swift không may bị ngã trên sân khấu vì trời mưa.

Taylor Swift không may bị ngã trên sân khấu vì trời mưa.

Khi đang vừa nhảy vừa hát ca khúc Call It What You Want - một trong những ca khúc cuối của show diễn Reputation, Taylor Swift đã vấp ngã. Trời mưa thì mặc trời mưa, ‘vồ ếch' thì mặc ‘vồ ếch', nữ ca sĩ chứng minh đẳng cấp chuyên nghiệp của mình bằng việc tiếp tục hát mà không bỏ lỡ một nhịp nào. 

Một vũ công đã giúp nữ ca sĩ đứng dậy.

Một vũ công đã giúp nữ ca sĩ đứng dậy.

Taylor sau đó nhanh chóng đứng dậy nhờ sự giúp đỡ của một vũ công nam bên cạnh. Cô nàng còn nở nụ cười trong tiếng hò reo của toàn bộ khán giả. Truyền thông cũng như người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp của Taylor Swift. 
 

Taylor Swift ngã trên sân khấu

Taylor Swift đã có một cuối tuần bận rộn. Cô nàng trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trình diễn 3 đêm liên tục tại sân vận động MetLife Stadium. Khó khăn về thời tiết không là trở ngại mà ngược lại, giúp Taylor Swift thể hiện tinh thần cũng như sự cống hiến của mình cho khán giả. ‘Tối hôm qua, chúng tôi cùng nhau nhảy 2 tiếng đồng hồ dưới cơn mưa' - nữ ca sĩ chia sẻ trên Instagram. 

Taylor Swift ngã nhào trên sân khấu vì trời mưa 3

Taylor Swift ngã nhào trên sân khấu vì trời mưa 4

Taylor Swift cống hiến hết mình cho khán giả dưới cơn mưa.

Taylor Swift cống hiến hết mình cho khán giả dưới cơn mưa.

Một số người bạn nổi tiếng của Taylor như Gigi Hadid, Emma Stone hay Tiffany Haddish cũng có mặt tại buổi diễn này. Đặc biệt, bạn trai người Anh của cô Joe Alwyn cũng xuất hiện tại hàng ghế khán giả. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi